นะ.หน้าทอง วิชาสายเสน่ห์อันลี้ลับ อันเป็นเสน่ห์ เมตตามหานิยม

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง
ปลุกฤทธิ์เสริมพลังธาตุ
แห่งพระยันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

เมื่อทรงสิริพระลักษณ์ สง่าราศีกายย่อมปรากฎ เป็นที่รักใคร่เอ็นดู ทรงองค์เป็นทรัพย์เป็นมหาสมบัติ เมื่อไปค้าไปขายย่อมดึงดูดให้ได้ลาภผลสมบัติมาก เจรจาสิ่งใดๆ ใครๆก็เมตตาอยากเกื้อกูลอุดหนุน

เรื่องการอธิษฐานเป็นภาพนี่ เป็นความเร้นลับของตาที่สาม หรือ “จุดตาทิพย์” ที่นักวิทย์ฝรั่งเขาเพิ่งกล่าวถึง Neuroscience กันเมื่อไม่นานมานี้ แต่ไสยเวทย์โบราณ และภูมิธรรมทางด้านจิตวิญญานสอนเรื่องนี้มานับพันปีแล้ว…ว่าบนหน้าผากกึ่งกลางระหว่างคิ้ว คือสามเหลี่ยมศักดิ์สิทธิ์ประตูมิติทางผ่านของจิตวิญญาน เรียกว่าตาที่สาม หรือต่อมไพนีลเป็นจุดเชื่อมต่อกับอาณาจักรแห่งความคิดเป็นที่สถิตของจิตวิญญาณ เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างโลกกายภาพและโลกแห่งวิญญาณ เมื่อสามเหลี่ยมศักดิ์สิทธิ์ถูกปลุกให้ตื่น มันคือการเริ่มต้นของพลังอันเหนือธรรมชาติของมนุษย์ ทำให้การมองเห็นเหนือกว่าคนทั่วไป

การสื่อสารทางจิตไม่มีคำพูด มีเพียงภาพที่คิด คิดแล้วปรากฎ การปลุกเสก เพ่งกสิณ ใดใดจึงต้องคิดภาพให้แจ่มชัด มีความละเอียด มีมิติ ทั้ง รูป รส กลิ่น เสียง ร้อนเย็นแข็งอ่อน เห็นรูปชัดหยิบจับสำผัสรู้สึกได้ ในนิมิต สิ่งนั้นจะปรากฎ ยิ่งเห็นซ้ำ ปลุกย้ำๆเสกซ้ำๆ ปลุกรูป เรียกนาม สร้างมโนมยิทธิ สิ่งนั้นต้องปรากฎ!!!

การสร้างพระพุทธประติมา วิถีครูช่างโบราณจะบำเพ็ญภาวนาจนได้นิมิต เกิดภาพพระพุทธรูปงดงามแล้วจึงนำมาเนรมิตรปั้น แกะ เสลาสลัก พระพุทธประติมาขึ้น ได้ปรากฎอยู่ในปกรณัมการสร้างพระพุทธรูปองค์สำคัญของไทยหลายองค์ บันทึกว่า..พระอินทร์หรือพระวิษณุกรรม แปลงร่างเป็นชีปะขาว ภาวนาให้บังเกิดนิมิตก่อน จึงค่อยเริ่มแกะสลักพระพุทธรูปอันวิจิตรพิศดารเหนือโลก

พระพุทธเจ้าตรัสว่า “ทุกสิ่งสำเร็จได้ด้วยจิต” จิตไม่มีปากจึงต้องคิดเป็นภาพ คนในโลกทิพย์ในมิติสูงสื่อสารกันทางจิต คิดปุ๊บถึงปั๊บ คิดอยากได้อะไร อยากกินอะไรสิ่งนั้นปรากฎทันที นี่คือมหัศจรรย์แห่งจิตที่สร้างทุกอย่างได้ด้วยพลังจิต คนในภพโลก ยังต้องอาศัยกายหยาบ หากรู้วิธีการฝึกจิตให้มีความเข้มข้น นึกคิดสิ่งใดเป็นภาพที่ต้องการ ดุจการสร้างหนังที่เราเป็นตัวเอก คิดย้ำๆ ดูซ้ำๆบ่อยๆ ให้มันฝังเข้าไปในจิตไร้สำนึก จิตที่กำลังอ่อน เมื่อใช้สื่อแห่งเครื่องรางวัตถุมงคลที่มีฤทธิ์ทางจิตแห่งครูบาอาจารยที่ประสิทธิ์ไว้ เมื่อจดจ่อ ตั้งจิตตั้งใจปฏิบัติบูชา จึงสำเร็จเร็ว สมปรารถนาได้ทันตาทันใจ มันง่ายๆเท่านี้เอง

สอบถามบูชาผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง ได้ที่ LINE : @namotasa

ประสบการณ์บูชาเพิ่มเติม

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

คุณวิเศษแห่งผ้ายันต์นะ
“พระลักษณ์หน้าทอง”
อัศจรรย์แห่งมายาศาสตร์

อิทธิอำนาจแห่งผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง เป็นวิชาเสน่ห์ชั้นสูงแห่งครูละคร เด่นด้านบังเกิดสิริแห่งทองคำ สว่าง สง่า เป็นมหาอำนาจ มหาเสน่ห์ เมตตาบารมี มหานิยม เจริญด้วยโชคลาภบังเกิดไม่ขาด สิริแห่งมหาเศรษฐีบารมีมาก ค้าขายดี มีคนอุปถัมป์ค้ำคูณ ป้องกันคุณไสยของร้ายของต่ำ

ลงหมึก ” ผงกำเนิดพระลักษณ์เต็มสูตร “ ขูดจากเศียรพระลักษณ์หน้าทององค์ครู ประสิทธิ์ลายนิ้วประทับฝ่ามือพระอาจารย์กฤษฎา ด้วยหมึกว่านยามหาวิเศษ ผงเศียรพระลักษณ์หน้าทอง และผงชาดกาศีวิเลปะนะ ปลุกเสก ลงนะ ในคืนจันทร์เด่น ลงนะปลุกเสกผืนต่อผืน ประสิทธิ์ภาพรูปหน้าเจ้าของพระยันต์เฉพาะบุคคล.ผ้ายันต์พระลักษณ์หน้าทองจึงสมบูรณ์ครบธาตุกายสิทธิ์ ทรงฤทธิ์ ดลบันดาลได้ตามประสงค์

รอยประสิทธิ์ลายนิ้วมือ อันเป็นอัตลักษณ์รหัสพลังงานเฉพาะตนแห่งพระอาจารย์ที่ประทับรอยฝ่ามือลงบนพระยันต์ทุกๆผืนนั้น ถือเป็นที่สุดแห่งการประสิทธิ์พลังจิต อิทธิฤทธิ์แห่งครูบาอาจารย์ (( ผงชาดกาศีวิเลปะนะ คือผงชาดเสก บดผสมกับเครื่องหอมแห่งพระศิวะ “กาศีวิเลปะนะ ” จากเกสรดอกไม้ 8 อย่างเรียกว่าอัษฎคันธะ อันเป็นศาสตร์มนตราที่มีพลังเสน่หาและอำนาจแห่งทรัพย์มหาสมบัติ ))

พระลักษณ์นั้นมีกายเป็นทองอร่ามตามเดิมแห่งพญาอนันตนาคราช มีหนึ่งพักตร์สีทองคำ สองกร ใส่มงกุฎยอดแหลม อยู่ในพงศ์แห่งองค์นารายณ์ เป็นผู้ที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ เสียสละ ซื่อสัตย์ มีน้ำใจอย่างยากที่หาใครเสมอได้ พระลักษณ์มีกายเป็นทองคำ มีลักษณะเป็นผู้ที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยม อำนาจบารมีสูง ครูอาจารย์ไสยเวทจึงใช้องค์ นามพระลักษณ์ในด้านเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม อีกทั้งคำว่า ” ลักษณ์ ” ยังพ้องเสียงกับคำว่า ” รัก ” อันเป็นคำที่มีพลังสั่นสะเทือนรุนแรงที่สุดต่อทุกๆสรรพสิ่งในทุกมิติและจักรวาล

“นะ. พระลักษณ์หน้าทอง “
อัศจรรย์แห่งมนตรามายาศาสตร์

วิชานะ.หน้าทองนี้ เป็นวิชามายาศาสตร์ที่สืบสานมายาวนานนับร้อยๆปี เริ่มจากวงการโขน ละคร นาฎศิลป์ มโนราห์ ลิเก เพราะผู้อยู่ในสายอาชีพนี้จำเป็นต้องมีเสน่ห์ติดตรึงดึงดูดใจผู้ชม เสน่ห์นั้นเกิดจากกริยา ท่วงท่างดงาม อ่อนช้อย และเสริมอำนาจพลังใจ ด้วยแป้งเสก สีผึ้งทาปาก และการลงนะหน้าทองอันจะทำให้เกิดเสน่ห์ เมตตาบารมี มหานิยมที่มีอิทธิอำนาจมาก และยังมีการใช้พระคาถากำกับทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสวมชฎา สวมสังวาลย์ แม้กระทั่งกล่องทัด ที่ใช้แจ้งสัญญานว่ามีงานมหรสพก็ต้องมีพระคาถากำกับ ทันทีที่กล่องทัดดังขึ้น ผู้ใดได้ยินไม่ว่าจะอยู่ใกล้ไกลแค่ไหน จะทนไม่ได้ ต้องรีบวิ่งมาดูเขาร้องรำทำเพลงกันทั่วหน้า

การแสดงมหรสพสมัยโบราณนั้น จะประชันกันมีการตั้งเวทีประจันหน้ากันทั้งสองฝ่าย นอกจากต้องมีดีทางฝีมือนาฎศิลป์แล้ว ยังต้องใช้อำนาจแห่งเวทมนต์คาถา อำนาจครูบาอาจารย์มาเสริมพลังจิต

ว่ากันว่า..นักแสดงบางคนฝีอดี แต่หน้าตาไม่ได้เรื่อง ครูบาอาจารย์ท่านก็จะลงวิชาให้ พอออกโรงเท่านั้นแหล่ะ ใบหน้าเปลี่ยนไปเหมือนคนละคน นี่คือวิชามายาศาสตร์ขั้นสูงที่ครูบาอาจารย์ท่านผูกเอาไว้ เพื่อให้เกิดเสน่ห์แก่ผู้ดู วิชานี้เป็นวิชาชั้นสูง วิชาคุณพระ ไม่ใช่วิชาทางไสยดำ เป็นการเสริมสิริ ราศี อำนาจบารมีแห่งกายทิพย์ และกายเนื้อ อันเป็นวิชาสายเสน่ห์อันลี้ลับ

“วิชาพระลักษณ์หน้าทอง”
เป็นมายาศาสตร์ที่ใช้อำนาจจิตเป็นแรงผลักดันให้เกิดสิ่งที่เรียกว่ามหัศจรรย์บังเกิดขึ้น การเชื่อมจิตกับแรงครูผ่านองค์ธาตุแห่งครูจากพระยันต์ และถ้อยสาธยายคาถา ณ.ขณะที่ดวงจิตสงบนิ่งของศิษย์มีความสำคัญมาก จิตสื่อถึงแรงครูได้ อิทธิอำนาจจะแสดงอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง


นะ.พระลักษณ์หน้าทอง
เป็นวิชานาฎศิลป์อันเป็นเสน่ห์ เมตตามหานิยม ทำให้ใบหน้าเดิมๆ กลับเป็นมหาเสน่ห์ตรึงใจแก่ผู้พบเห็น เป็นมายาศาสตร์ที่ใช้กำลังจิตเป็นสำคัญ ใช้เสริมพลังจิต กำลังใจ แต่การจะมีคนรัก คนชัง ก็ล้วนอยู่กับการกระทำของตนเองเป็นสำคัญ ได้ของดีไปใช้ แต่กริยาหยาบคายใครเขาจะไปชอบ ได้ของดีไปใช้ ต้องทำตัวให้ดีเสมอคำสอนแห่งครูบาอาจารย์ กริยา วาจา ใจ ดีทั้งในและนอก ชีวิตนี้ก็จะได้พบกับความอัศจรรย์ของคำว่า ” มหาเสน่ห์เมตตาพาร่ำรวย ” ใครเห็นก็รัก ใครรู้จักก็เมตตา


พุทธคุณผ้ายันต์นะ พระลักษณ์หน้าทอง เป็นพุทธไสยเวทในทางดี เกิดสิริมหาเศรษฐี มหาเมตตาบารมีแก่ผู้บูชา อิทธิคุณวิเศษเด่นด้านเสน่ห์เมตตา โชคลาภ อำนาจครองจิตคุมใจคน ให้คิดแล้วถึง อยู่ไม่ได้ต้องได้เห็นหน้า มีวิธีการใช้ให้สัมฤทธิ์เดชอันวิเศษ ของวิชามายาศาสตร์ศิลปินนี้ให้แบบเฉพาะ

การลงภาพใบหน้าของเจ้าชะตาลงบนพระยันต์ เป็นการลงนะ. แบบเฉพาะเจาะจงดวงชะตา การปลุกเสกพระอาจารย์ประสิทธิ์ลงนะผืน ต่อ ผืน และจะทำได้เฉพาะวันจันทร์เท่านั้น อิทธิอำนาจแห่งผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองนี้มีคุณอนันต์ดุจได้ลงนะ.หน้าทองประทับ ย้ำๆ ซ้ำๆ ให้พุทธานุภาพประสิทธิ์ สถิตย์ในตนทุกครั้งที่อาราธนาบูชา ราศีกาย และวิญญานธาตุจะสว่างไสว ทองคำธาตุอันมีคุณวิเศษที่สุดในจักรวาล ที่เทพ เทวา จิตญาน สรรพสัตว์ มนุษย์ทั้งหลาย ล้วนให้คุณค่า สรรเสริญ ในฤทธิ์อำนาจ ฤทธิ์มหาเสน่ห์แห่งทองคำ!!!

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง สูตรลงภาพใบหน้าเจ้าชะตา ประสิทธิ์ฝ่ามือลงลายนิ้วทั้งสิบแห่งครูบาอาจารย์ผู้สร้างนั้น เป็นธาตุศักดิ์สิทธิ์ ที่เมื่อท่านได้ครอบครองไว้ก็จงบูชาให้ดี บูชาให้จริง อย่าเอาไปเก็บ มีแล้วให้ใช้ ให้ทรงสิริทองคำไว้เช้าค่ำ ท่านจะได้ครอบครองทุกสิ่งที่ท่านปรารถนา ทำกิจ คิดการใดๆ ท่านจะประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ เป็นที่รัก ศรัทธา แก่ผองชนที่ได้พบเห็น และท่านจะต้องไม่พลั้งเผลอหลงลืมจุดเทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง เสริมฤทธิ์ ปลุกกำลังธาตุแห่งพระยันต์ในคืนจันทร์เพ็ญ และคืนจันทร์ดับ หรือในวันจันทร์ อย่างสม่ำเสมอๆ พระยันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองนี้ จะบังเกิดฤทธิ์บันดาลผลอย่างอัศจรรย์ในพลังอันทวี

วิชาประสิทธ์ผ้ายันต์นะ
” พระลักษณ์หน้าทอง “

…ท่านจะได้รับ…

1. ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง ขนาดใหญ่ ๑ ผืน
2. ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง ขนาดเล็กเท่าผ้าเช็ดหน้า ๑ ผืน
3. เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง ประสิทธิ์ทองคำลง ๑๐๘ นะ (พระยันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองที่ห่อหุ้มไส้เทียน ประสิทธิ์ภาพใบหน้าเจ้าชะตาเทียน) ( *กรณีที่ท่านบูชาแบบไม่ลงภาพใบหน้า พระยันต์จะไม่ประสิทธิ์ภาพใบหน้าเจ้าชะตา*)


การบูชาพระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์นี้ คือการลงสิริทองคำสู่กายธาตุ จิตธาตุ และวิญญานธาตุ แห่งผู้บูชา คัมภีร์โบราณบันทึกไว้ว่า..แม้ผู้ใดได้ลงสิริทองคำแห่งนะ.พระลักษณ์หน้าทองนี้ ติดต่อกันมิขาด ยาวนานครบ 9 ปักษ์ ( 1 ปักษ์ = 2 เดือน ) จะเกิดสิริแห่งกายและจิตเป็นทองคำอันสว่างไสวไปทุกภพภูมิ

ทองคำเป็นธาตุอันศักดิ์สิทธิ์สูงส่งที่สุดในกาลจักรทั้งปวง ผู้ทรงสิริแห่งทองคำ จึงมีอิทธิอำนาจแห่งทองคำประสิทธิ์อยู่ในกายธาตุ วิญญานธาตุ ผู้นั้นจะมีกาย จิตอันเป็นคลื่นพลังงานศักดิ์สิทธิ์ จะดึงดูดสิ่งอันดีงามสูงส่งทั้งปวงเข้ามาสู่ชีวิต จะเกิดเสน่ห์เมตตาอันประเมินอำนาจมิได้ สิ่งดีงาม สิ่งมีค่าทั้งปวง สิ่งสูงส่งอันปรารถนาทั้งปวงจะไหลหลั่งถาโถมเข้ามามิขาด ด้วยพลังงานศักดิ์สิทธิ์สูงค่าย่อมวิ่งเข้าหาและหลอมรวมกับพลังงานแห่งธาตุเดียวกัน

สิ่งที่จะบังเกิดคือ..ทุกสิ่งที่ท่านคิด ท่านปรารถนา จะปรากฎขึ้นจริงทั้งสิ้น ก้าวย่างไปที่ใดจะโดดเด่นเกิดสิริครองกายสว่างไสว เป็นเสน่ห์ เมตตา มีสง่าราศีประสิทธิ์อยู่เสมอ ความรัก เงิน ทอง จะหลั่งไหลเข้ามามิขาดสาย และง่ายดาย (ท่านจะรับรู้ได้ด้วยตนเอง) มันจะเป็นเช่นนั้นจริงๆ เพราะกาย จิต ท่านเป็นพลังงานเดียวกับพลังงานแห่งความศักดิ์สิทธิ์ เงิน ทอง ความรัก ความมั่งคั่ง ความสำเร็จ

การบูชาพระยันต์ ลงสิริทองคำ ให้ท่านทำในตอนเช้า และก่อนนอน และก่อนเวลากาลฤกษ์อันสำคัญที่ท่านต้องไปปฎิบัติกิจอันสำคัญ เช่นก่อนเจรจาธุรกิจ ก่อนเปิดร้านค้าขาย ก่อนออกไปตรวจสุขภาพ ก่อนไปติดต่อศัตรู คู่ค้า คนรัก เจ้านาย เจ้าหนี้ หรือแม้กระทั่งก่อนกาลอันต้องติดต่อกับวิญญาน หรือเจ้ากรรมนายเวร ก็ให้ท่านบูชาพระยันต์ลงสิริก่อนเริ่มกิจ คิดทำการใดใด

ทุกวันจันทร์ วันพระคืนเพ็ญพระจันทร์เต็มดวง และวันพระคืนเดือนดับ ให้ท่านจุดเทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทองบูชาครู ปลุกฤทธิ์ ทวีอิทธิอำนาจแห่งพระยันต์เสมอ พระยันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองนี้จะทรงฤทธิ์ ทวีมหาอำนาจอิทธิคุณอย่างยิ่ง

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

คุณวิเศษแห่งผ้ายันต์นะ

“พระลักษณ์หน้าทอง”

วิธีการบูชาพระยันต์

นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

อำนาจแห่ง เมตตามหานิยม

วิชา “นะหน้าทอง”

วิธีการจุดเทียน

เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

ประสบการณ์ผู้บูชา

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

พุทธคุณ

สีผึ้งนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

วิธีบูชา

สีผึ้งนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

กลับสู่หน้าหลัก

มหาเวทย์ล้านนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *