การจุดบูชาเทียน

เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง
ปลุกฤทธิ์เสริมพลังธาตุ
แห่งพระยันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

พระยันต์ใหญ่ที่ว่าเขียนยากนั้น พระยันต์เล็กกลับเขียนยากยิ่งกว่า ต้องประสิทธิ์กำลังจิต กำลังปราณ กำลังสติ กำลังสมาธิ กำกับพระยันต์ไว้ทุกอักขระเลขยันต์ เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทองเล่มเล็กๆนี้ แต่มีพุทธานุภาพสูงยิ่ง ผู้ใดได้จุดด้วยกำลังจิตอันสงบ สันติสุข เมื่อคิด นึก ระลึกภาพใดๆ สิ่งนั้นจักปรากฎตามจิตอธิษฐาน

เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง ให้ท่านจุดเชื่อมจิตกับแรงครู เทียนนี้ใช้เวลาจุดประมาณ 50 – 60 นาทีจึงหมดเล่ม เมื่อเทียนนี้ได้ถูกจุดขึ้น มิติแห่งปาฎิหาริย์ทั้งปวงก็จะปรากฎอยู่เบื้องหน้าท่าน ไสยศาสตร์คืออำนาจแห่งพลังจิต จิตท่านไปถึงไหน ความสำเร็จความสมปรารถนาก็อยู่ที่นั่น แรงครูจะดลบันดาลให้ท่านได้ทุกสิ่งในโลกของพลังงาน ท่านเพียงเชื่อ ปฎิบัติ อธิษฐานและรอรับผล. ( เริ่มจุดแล้ว ห้ามให้เทียนดับ และต้องนั่งเทียน ลงสิริตลอดเวลาที่จุดเทียน ไม่ลุกไปไหน และควรอยู่ให้ห้องอันสงบ ปราศจากผู้ใดรบกวน )

– ให้จุดบูชาเทียนในคืนวันจันทร์เท่านั้น
– หรือจุดเทียนในคืนวันพระเดือนเพ็ญ ขึ้น ๑๕ ค่ำเดือนเพ็ญ (ปุรณมี) โดยไม่ต้องตรงกับวันจันทร์
– หรือจุดเทียนในคืนวันพระเดือนดับ (อมาวสี) โดยไม่ต้องตรงกับวันจันทร์

ให้ท่านจุดเทียนบูชาบนเชิงเทียนที่ปลอดภัย
และวางผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองผืนเล็กไว้เบื้องหน้าเทียนบูชา

ให้ท่านวางพระยันต์ผืนใหญ่คลุมไว้บนศรีษะ โดยหันหน้าเศียรพระลักษณ์คว่ำลงติดศรีษะท่าน และหงายด้านรอยประสิทธิ์ฝ่ามือพระอาจารย์ขึ้นฟ้า เพื่อดึงพลังงานจากเบื้องบนลงประทับพระลักษณ์หน้าทอง ณ.จักระสูงสุดกึ่งกลางศรีษะของท่าน

ท่านจงยืน หรือ นั่งในท่าที่สบายๆ หลับตาลงให้สนิท กำหนดจิตของท่านไว้ที่ฝ่ามือสีแดงของพระอาจารย์ที่วางอยู่เหนือศรีษะท่าน ให้จิตของท่านจดจ่อเพียงภาพฝ่ามือสีแดงเหนือศรีษะเท่านั้น หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกยาวๆ ทรงการหายใจเช่นนี้ไว้ตลอดเวลาแห่งการบูชาเทียนลงสิริทองคำ

และให้ท่านกำหนดจิตอันทรงพลังของท่าน คิดมโนภาพให้เห็นแจ่มชัดว่า…ฝ่ามือของพระอาจารย์นั้น ได้ดึงดูดเส้นสายทองคำอันสว่างไสว สุกปลั่งเปล่งประกายเรืองรอง จากฟ้าลงมาสู่ฝ่ามือสีแดง และไหลผ่านดวงหน้าองค์พระลักษณ์ ไหลลงสู่จักกระสูงสุดกลางศรีษะของท่าน

สายทองคำนั้นไหลเลื่อนลงมาสู่ใบหน้า ใบหูทั้งสอง ไหลลงสู่ลำคอ ให้ท่านหายใจเข้าลึกๆ ลึกที่สุด และดึงดูดเอาสายทองคำทั้งหมดนั้นให้ไหลรินวิ่งเข้าไปสู่หัวใจ ดึงเข้าไปให้เต็มหัวใจ ดึงสายธารทองคำนั้นเข้าไปเติมให้เต็มหัวใจ หลังจากนั้น.. หายใจออกยาวๆ ให้สายทองคำนั้นค่อยๆ ไหลออกไปสู่แขน และมือทั้งสอง จนสุดปลายนิ้วมือ วิ่งกลับขึ้นไปสู่เนินอก ลำคอ ริมฝีปาก ลิ้น และทั่วทั้งใบหน้า ใบหูทั้งสอง และทั่วทั้งศรีษะ วิ่งกระจายไปทั่วลำตัว ช่องท้อง กระดูกสันหลัง ทั่วทั้งสันหลัง ลงสู่เอว สะโพก ก้น ต้นขา เข่า น่อง เท้า และปลายนิ้วเท้าทั้งสิบ

ให้ท่านหายใจเข้าลึกๆ ดึงสายทองคำเข้าสู่หัวใจ และหายใจออกยาวๆ ส่งสายทองคำนั้นไปออกทั่วทุกส่วนของร่างกาย ทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆ ทรงการหายใจเข้าลึก หายใจออกยาวเอาไว้ตลอดเวลา จนกระทั่งเทียนดับสนิท

หลังสำเร็จการจุดบูชาเทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทองแล้ว ขอให้ท่านส่องกระจกดูราศี ดูใบหน้าท่านทันที ท่านจะเห็นด้วยตาเนื้อ และตาในว่า..ราศีท่านนั้นสว่างมาก แววตาสดใสขึ้น นี่คือวิชามายาศาสตร์ขั้นสูงที่ครูบาอาจารย์ท่านผูกเอาไว้ ไสยเวทย์นี้มีครูแรง ด้วยว่าครูละครแต่โบราณนั้นท่านใช้วิชานี้เรียกคน ปลุกเสน่ห์ เมตตามหานิยม ให้ศิลปินโขนศิลปินละคร

 

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

คุณวิเศษแห่งผ้ายันต์นะ

“พระลักษณ์หน้าทอง”

วิธีการบูชาพระยันต์

นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

อำนาจแห่ง เมตตามหานิยม

วิชา “นะหน้าทอง”

วิธีการจุดเทียน

เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

ประสบการณ์ผู้บูชา

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

พุทธคุณ

สีผึ้งนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

วิธีบูชา

สีผึ้งนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

กลับสู่หน้าหลัก

มหาเวทย์ล้านนา