การบูชาพระยันต์

การบูชาพระยันต์
ลงศิริทองคำ

…เมื่อท่านได้รับพระยันต์ในวันแรก …

ให้ท่านประสิทธิ์อำนาจ ดูดซับพลังศักดิ์สิทธิ์ สื่อจิตกับแรงครู ลงสิริทองคำแห่งพระยันต์สู่กายธาตุแห่งท่านดังนี้.

ให้ท่านวางพระยันต์ผืนใหญ่คลุมไว้บนศรีษะ โดยหันหน้าเศียรพระลักษณ์คว่ำลงติดศรีษะท่าน และหงายด้านรอยประสิทธิ์ฝ่ามือพระอาจารย์ขึ้นฟ้า เพื่อดึงพลังงานจากเบื้องบนลงประทับพระลักษณ์หน้าทอง ณ.จักระสูงสุดกึ่งกลางศรีษะแห่งท่าน 

ผ้ายันต์เล็กและเทียน ให้ท่านวางไว้ในมือทั้งสอง และให้ท่านกำหนดจิตทำสมาธิลงสิริทองคำ 15 นาที ( หรือ 1 ชั่วโมง ) 

ท่านจงยืน หรือ นั่งในท่าที่สบายๆ หลับตาลงให้สนิท กำหนดจิตของท่านไว้ที่ฝ่ามือสีแดงของพระอาจารย์ที่วางอยู่เหนือศรีษะท่าน ให้จิตของท่านจดจ่อเพียงภาพฝ่ามือสีแดงเหนือศรีษะเท่านั้น หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกยาวๆ ทรงการหายใจเช่นนี้ไว้ตลอดเวลาแห่งการลงสิริทองคำ

และให้ท่านกำหนดจิตอันทรงพลังของท่าน คิดมโนภาพให้เห็นแจ่มชัดว่า…ฝ่ามือของพระอาจารย์นั้น ได้ดึงดูดเส้นสายทองคำอันสว่างไสว สุกปลั่งเปล่งประกายเรืองรอง จากฟ้าลงมาสู่ฝ่ามือสีแดง และไหลผ่านดวงหน้าองค์พระลักษณ์ ไหลลงสู่จักกระสูงสุดกลางศรีษะของท่าน

สายทองคำนั้นไหลเลื่อนลงมาสู่ใบหน้า ใบหูทั้งสอง ไหลลงสู่ลำคอ ให้ท่านหายใจเข้าลึกๆ ลึกที่สุด และดึงดูดเอาสายทองคำทั้งหมดนั้นให้ไหลรินวิ่งเข้าไปสู่หัวใจ ดึงเข้าไปให้เต็มหัวใจ ดึงสายธารทองคำนั้นเข้าไปเติมให้เต็มหัวใจ หลังจากนั้น.. หายใจออกยาวๆ ให้สายทองคำนั้นค่อยๆ ไหลออกไปสู่แขน และมือทั้งสอง จนสุดปลายนิ้วมือ วิ่งกลับขึ้นไปสู่เนินอก ลำคอ ริมฝีปาก ลิ้น และทั่วทั้งใบหน้า ใบหูทั้งสอง และทั่วทั้งศรีษะ วิ่งกระจายไปทั่วลำตัว ช่องท้อง กระดูกสันหลัง ทั่วทั้งสันหลัง ลงสู่เอว สะโพก ก้น ต้นขา เข่า น่อง เท้า และปลายนิ้วเท้าทั้งสิบ

ให้ท่านหายใจเข้าลึกๆ ดึงสายทองคำเข้าสู่หัวใจ และหายใจออกยาวๆ ส่งสายทองคำนั้นไปออกทั่วทุกส่วนของร่างกาย ทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆ ทรงการหายใจเข้าลึก หายใจออกยาวเอาไว้ตลอดเวลา จนครบเวลาที่ท่านกำหนดไว้

 

ท่านจะสัมผัสและรับรู้ได้ด้วยจิตของท่านเองว่า ตอนนี้หัวใจของกายธาตุของท่านเป็นทองคำทั้งหมดแล้ว (สิริอยู่ที่กาย และใบหน้า แต่มหาอำนาจนั้นอยู่ที่ ” หัวใจ ” )

ท่านรับรู้ได้ว่า..มีพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์วิ่งไปทั่วร่างกาย ทุกเส้นเลือด ทุกอณูในกายท่าน ให้ท่านใช้จินตภาพแห่งจิตอันทรงพลังของท่านมองร่างกายของท่านให้เห็นอย่างแจ่มชัดว่า..กายแห่งพระลักษณ์สถิตย์ในกายท่าน ตลอดทั้งกายของท่านเป็นทองคำอร่าม สว่างไสวไปทั่วทั้งร่างด้วยสิริแห่งทองคำ ให้ท่านทรงจิตของท่านไว้เช่นนี้สักครู่ จิตของท่านจดจ่ออยู่ที่สิริแห่งทองคำเท่านั้น

และก่อนออกจากสมาธิ ให้ท่านอธิษฐานคิดภาพสิ่งที่ท่านปรารถนาให้ชัดเจน วางจิตไว้ที่กึ่งกลางคิ้ว ไม่ต้องพูด ให้ท่านใช้ภาษาจิตสร้างมโนภาพให้แจ่มชัด และสิ่งนั้นจะปรากฎ!!! 

เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง ให้ท่านจุดเชื่อมจิตกับแรงครู จุดบูชาพระยันต์ในคืนวันจันทร์เท่านั้น และจุดในคืนวันพระเดือนเพ็ญ ขึ้น ๑๕ ค่ำเดือนเพ็ญ (ปุรณมี) และคืนวันพระเดือนดับ (อมาวสี) โดยวางพระยันต์ใหญ่คลุมศรีษะไว้ ( และลงสิริตามวิธีด้านบนที่กล่าวไว้แล้ว ) ส่วนพระยันต์เล็กถือไว้ในมือซ้าย จุดเทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง และทรงสิริทองคำไว้ตลอด ตั้งเต่เริ่มจุดเทียน จนกระทั่งเทียนดับสนิท แล้วให้ท่านอธิษฐานในสิ่งที่ปรารถนาเป็นภาพอันชัดเจนเอาเถิด สิ่งนั้นจะปรากฎ !!!

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองผืนเล็ก ขนาดเท่าผ้าเช็ดหน้า ให้ท่านพกติดตัวไว้เสมอ ใช้ลงสิรินอกบ้านได้ ก่อนจะทำการใดใดยกผ้ายันต์แตะหน้าผาก ตรงกึ่งกลางคิ้วทั้งสอง แล้วคิดภาพที่ปรารถนาความสำเร็จให้ชัด ความสำเร็จนั้นจะปรากฎ!! ส่วนผืนใหญ่ให้ขึ้นพานบูชาไว้สำหรับลงสิริที่บ้าน

อิทธิอำนาจปาฎิหาริย์แห่งพระยันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทองนี้ มีฤทธิคุณอันวิเศษเหลือคณา ไสยเวทย์ทางคุณพระนั้นเป็นฤทธิ์อำนาจแห่งจิตครูบาอาจารย์ ที่ประสิทธิ์ไว้ให้สำเร็จ ให้สมปรารถนา ให้คิดสิ่งใดก็สำเร็จและได้มาแบบง่ายๆ อยากได้ ก็ได้จริงๆ อยากมี ก็ให้มีจริงๆ เพียงแค่คิดแล้วจะถึง คิดถึงแรงครู ประสิทธิ์แรงครู จิตจึงมีฤทธิ์ ทุกความคิดจึงทรงอำนาจ ดลบันดาลให้สำเร็จ สมประสงค์ได้ทุกสิ่งอันปรารถนาได้ทั้งสิ้น

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

คุณวิเศษแห่งผ้ายันต์นะ

“พระลักษณ์หน้าทอง”

วิธีการบูชาพระยันต์

นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

อำนาจแห่ง เมตตามหานิยม

วิชา “นะหน้าทอง”

วิธีการจุดเทียน

เทียนนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

ประสบการณ์ผู้บูชา

ผ้ายันต์นะ.พระลักษณ์หน้าทอง

พุทธคุณ

สีผึ้งนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

วิธีบูชา

สีผึ้งนะ.พระลักษณ์หน้าทอง

กลับสู่หน้าหลัก

มหาเวทย์ล้านนา