รู้ดาวรู้ดวง วิบากกรรมความรักจากดาวศุกร์ ดวงดาวแห่งความรัก และการเงิน

ดาวศุกร์ (เทพวีนัส) ดวงดาวแห่งความรัก ดวงดาวที่เกี่ยวข้องกับความรัก และการเงิน

ตามตำนานเล่าว่า…ดาวศุกร์นั้นเป็นจอมโลกีย์แห่งสรวงสวรรค์ เป็นดวงดาวที่บันดาลความสุขทางด้านความรัก และความมั่งคั่งร่ำรวย ในทางวิชาโหราศาสตร์ไทยกล่าวว่า หากมีดาวศุกร์สัมพันธ์ถึงลัคนา ก็มักจะมีทรัพย์สมบัติร่ำรวยทุกราย หากทางฝั่งโหราศาสตร์สากลนั้นกล่าวว่า..ดาวศุกร์คือเทพวีนัส คือความสมบูรณ์แบบ สวยงาม คือศิลปะคือความรัก มีบทบาทต่อชีวิตรักและครอบครัว

ความเชื่อจากอดีตกาลอันไกลโพ้น เมื่อโลกยังเป็นเทหวัตถุอยู่กลางอวกาศ มีดาวพระศุกร์อยู่ในราศีตุลย์ ราศีแม่ธาตุ และเป็นเกษตรอยู่คู่กับโลกมานาน ตั้งแต่เรายังไม่เกิดมาเป็นมนุษย์ แต่เมื่อหมดวาระแห่งกรรมเก่าแล้วก็ต้องมาเกิดเป็นมนุษย์ พอลืมตาดูโลก ทุกคนไม่ได้เกิดมาภายใต้ดาวศุกร์ อยู่ในราศีตุลย์ เช่นเดียวกับเรื่องราวในอดีตเสมอไป เราจะพบว่า..ในบางดวงชะตา นั้นเกิดมาในขณะที่ดาวศุกร์โคจรอยู่ในราศีอื่นๆ เช่น อยู่ในราศีเมษ ราศีเมถุน หรือราศีกุมภ์ ก็ได้ทั้งนั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับบุญ วาสนา ที่จะทำให้ได้ตำแหน่งดวงดาวแห่งความรักมาเกิดเกาะกุมสัมพันธ์ถึงลัคนา และหากเราสามารถเลือกดวงดาวแห่งความรักในตำแหน่งที่ดีดี ดวงนี้ได้ ก็คงจะมีคนพยายามที่จะเลือก

แต่ชีวิต ความรัก ก็เหมือนกับพรหมลิขิต ทำให้ต้องมาเกิดตามกระแสกรรม หากเคยสร้างเหตุอดีตที่ดีเกี่ยวกับความรักมา ก็จะได้มาเกิดภายใต้ ดาวศุกร์ที่มีคุณภาพ สถิตอยู่ในตำแหน่ง เกษตรเป็นราชาโชค หรือเป็นมหาจักร ไม่เป็นปะ นิจ หรืออยู่ในทุรสถานภพ

หากเลือกได้ คงจะไม่มีใครเลือกมาเกิดในยามที่ดาวศุกร์ดวงนี้เสื่อม ดับ หรือมีปัญญหา ที่จะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของครอบครัว ต้องมีปัญหาในชาติภพต่อๆไป และหาว่า..ใครอ่านเรื่องของดวงดาวได้ออกทั้งหมดก็จะทราบถึงวิบากกรรมที่ตนเองได้กระทำมา ก็จะช่วยให้มีสติกับปัญหาเก่าๆและน้อมใจปรับปรุงแก้ไขวิบากกรรมเก่าให้ได้ในชาตินี้

ดาวศุกร์ กับ ดวงชะตาของบุคคล

หากว่าดวงชะตาใด ดาวศุกร์กุมลักคนา จะส่งผลให้มีมุมมองในชีวิตคู่ การแสวงหารายได้ แบบเข้าข้างตนเองมากกว่าจะเห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่น ทำให้มีความรักครั้งใดเป็นจะต้องมองถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับจากคนรัก คู่ครองเป็นอันดับแรกสุดเสมอ นี่คือผลของวิบากกรมที่ต้องเผชิญ ซึ่งในบางครั้งเจ้าของดวงชะตาไม่ต้องการที่จะมีความคิดในเรื่องดังกล่าวเลย แต่ก็ไม่อาจหักห้ามการกระทำและความคิดนั้นๆ ได้

อีกนัยหนึ่ง..หากดาวศุกร์ได้ตำแหน่ง มาตราฐานเป็นเกษตรมากุมลัคนาด้วยแล้ว มักจะทำให้เจ้าชะตาต้องได้รับวิบากกรรม กลายเป็นคนที่ปรารถนาทั้งความรักและเงินตราไปพร้อมๆกัน และหากมีดาวบาปเคราะห์มากุมหรือสัมพันธ์ถึง จะทำให้กลายเป็นคนที่เห็นเงินเป็นพระเจ้า มีเวรกรรมติดตามทำให้กลายเป็นคนตะหนี่ถี่เหนียว มีเงินทองไม่ยอมใช้จ่ายเพื่อความสุข เจ็บป่วยไม่ก้ไม่ยอมรักษา ของดีดีก็ไม่กล้ากิน จะใช้เงินทีคิดแล้วคิดอีก สุดท้ายก็ไม่ใช้ ทนอยู่แบบมืดมิดไม่ยอมเปิดไฟฟ้าใช้ กินอยู่กระเบียนกระเสียน ต้องการแต่การเก็บออมให้มากขึ้น เพื่อตกเป็นมรกดลูกหลานในอนาคต บางรายไม่ยอมแต่งงาน เพราะกลัวคู่จะมาผลาญสมบัติของตนก็มี

หากดาวศุกร์อยู่ในภพการเงิน เจ้าชะตาก็จะสนใจเรื่องการเงินมากกว่าความรัก จะเลือกคนที่อำนายความสะดวกความร่ำรวยให้เป็นสำคัญ เหนือหน้าตาและความรัก

หากดาวศุกร์เล็งลัคนา หญิงชายผู้นั้นมักจะพบกับความบอบช้ำในเรื่องครอบครัว ความรัก และการแต่งงาน จะมากชู้หลายคู่ครอง ไม่อิ่มในราคะ ทุกอย่าเป้นเหมือนพรหมลิขิต ที่ทำให้ต้องเป็นเช่นนั้น ทั้งๆที่ในบางครั้งเจ้าชะตาก็มีความอับอายและเบื่อหน่ายในสิ่งที่เกิดขึ้น

ผู้ที่มีศุกร์เป็นวินาศกับลัคนา เป็นปะ เป็นนิจ วิบากกรรมจะส่งผลให้ชอบการมีคู่แบบลับๆ ไม่ชอบเปิดเผย หากไม่เป็นเมียเก็บ หรือสามีรอง ก็จะมีมากมายหลายคน และชีวิตก็จะมีแต่ปัญหารักๆใคร่ๆ จากการเป็นคนไม่อิ่นในรัก ชอบการมีคู่ครองอยู่เรื่อยๆ

เจ้าชะตาใด ศุกร์อยู่ในภพกัมมะ จะมีวิสัยทัศน์ในเรื่องของความรัก เนื้อคุ่และการแต่งงานว่า ไม่ใช่วัตถุประสงค์หลักของชีวิต เพราะสนใจการทำงานมากกว่า หากรักใครก็รักแบบหวือหวา พอห่างไปก็ไม่สนใจ เป็นความรักแบบฉาบฉวย รักง่ายหน่ายเร็ว

หากดาวศุกร์อยู่ในภพสหัชชะ ความรักและชีวิตคู่มันเกิดจากความเป็นเพื่อน รักใครก็เก็บความรู้สึก ไม่แสดงออก เดาใจยากว่ารักหรือเกลียด มาดเยอะ มักรักใคร่คนมีชื่อเสียง แวดวงสังคมรู้จัก หรือเพื่อนแต่เยาว์วัย

ดวงชะตาที่มีดาวบาปเคราะห์เล็งลัคนา ปัญหาชีวิตเรื่องความรักมักเป็นเรื่องใหญ่ ชีวิตครอบครัวไม่สมหวังมีปมด้อยในเรื่องการแต่งงานและครอบครัว อาจเบี่ยงเบนทางเพศ มีความผิดปรกติทางอารมณ์เกี่ยวกับความรักและชีวิตคู่ ทำให้มากชู้ หลายคู่ครอง และในชีวิตมักอกหักผิดหวังอย่างรุนแรง คู่รักมักทำให้อับอายขายหน้า เสียชื่อเสียง วิบากกรรมนี้มักจะติดตัวข้ามภพข้ามชาติ

ดวงชะตาที่มีดาวพฤหัสเคียงคู่ศุกร์ หรือกุมในราศีเดียวกัน จะเก็บอารมณ์เก่ง ยากที่ใครจะรู้จริงๆว่า รักหรือเกลียด

เมื่อศุกร์เคียงราหูในดวงชะตา ชีวิตมักต้องพบวิบากกรรมในเรื่องความรัก คู่ครอง การแต่งงาน เกิดปัญหาครอบครัวง่าย หูเบา เชื่อง่าย รักง่าย หลงง่าย ความรักไม่สมหวัง ถูกหลอกลวง มักรักคนที่เขาไม่รัก คนที่เขารักก็ไม่รักเขา มีเหตุต้องเสียเงินเสียทองกับรักลวงๆ การทราบดาวและดวงก็เพื่อตั้งสติ ให้ตนเองไม่หลงไปวงเวียนกรรมเก่าจากดวงชะตาได้นั่นเอง

สำหรับท่านที่มีดาวศุกร์กุมกับดาวเกตุ ชะตามักจะได้รับผลแห่งกรรมที่ต้องมีความวุ่นวายใจเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักและการแต่งงานอยู่เกือบตลอดชีวิต และการแต่งงานแต่ละครั้งก็มักจะได้คนรักหรือคู่ครองที่มีการสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวคนโน้นทีคนนี้ที แต่ละคนที่เข้ามาล้วนแล้วแต่หาดีไม่ได้เลยแทบทั้งสิ้น

หากชะตาหญิงหรือชายใดก็ตามที่มีดาวจันทร์กับดาวศุกร์กุมกัน มักจะต้องพบกับวิบากกรรมจากอดีตส่งผลให้เสียเนื้อเสียตัวให้กับคนรักคู่ครองได้ง่ายๆ ทำให้มีการแต่งงานอย่างน้อย 2 ครั้งขึ้นไปและแต่ละครั้งก็ไม่มีพิธีรีตองอะไรมากมาย ดาวคู่นี้มักส่งผลให้เจ้าของดวงชะตามักไม่ชอบการมีคู่ครองยังออกหน้าออกตา มักชอบมีคู่ครองลับลับ และมักจะได้เสียกันเองก่อนแต่งงาน หากเป็นดวงชะตาชายค่อนข้างจะใช้เมียเปลือง แต่หากว่าเป็นดวงชะตาของหญิงแล้วมักจะถูกเลี้ยงดูเป็นเมียน้อยเมียเก็บมากกว่าเมียที่เปิดเผยออกหน้าออกตา

สำหรับหญิงชายใดที่มีดาวจันทร์กลุ่มราหู มักจะทำให้ความรักความใคร่เป็นเรื่องของผลประโยชน์ทางการเงิน เป็นเหมือนเวรกรรมกับเพื่อนต่างเพศ ที่ในยามมีความรักครั้งใด จะต้องมีเรื่องของเงินตราเข้ามาพัวพันด้วยทุกครั้งไป เช่นหากว่าเราไม่หลอกเขา เขาก็จะหลอกเรา ทุกอย่างก็วนเวียนอยู่แต่ในเรื่องของการเงิน และความรักที่ต้องมีการแลกเปลี่ยนกันเสมอ

วิบากกรรมในเรื่องของความรักเนื้อคู่และการแต่งงาน เป็นสิ่งที่ฝังรากลึกอยู่ในจิตใต้สำนึกรอที่จะแสดงผลแห่งกรรมที่ติดตัวมาข้ามภพข้ามชาติ หากต้องการหยุดเหตุแห่งทุกข์ที่ใจตนเองให้ได้ทุกเรื่องก็ให้ใช้สติแล้วมองย้อนอดีตเข้าไปทำตัวเองให้ลอยอยู่เหนือปัญหา เราก็จะพบว่าทุกชีวิตล้วนมีอิสระที่จะเลือก ที่จะทำความดี หรือความชั่วได้ด้วยตนเองเสมอ

มุมสวยงามของดาวศุกร์

หญิงชายใดที่มีดาวศุกร์ในดวงชะตาเด่นๆ เป็นเกษตร หรือดาวศุกร์เพ็ญ ศุกร์ไม่ถูกเบียดเบียน หรือดับกลางท้องฟ้าแล้วเจ้าชะตาจะเป็นคนที่มีความสุขในความรัก มีครอบครัวที่ดี และมีอุดมคติในเรื่องของความรัก คือไม่ว่าคนรักจะเป็นคนต่ำต้อยหรือยากไร้ยากจนกว่าตนเอง ก็จะไม่แคร์กับมีความมั่นคงต่อความรัก และมีอุดมคติในการดำเนินชีวิตมุ่งไปสู่ความดีและยังมีความพยายามสร้างฐานะของครอบครัวให้มีความสุข มีความมั่งคั่งร่ำรวย มักจะมีชีวิตครอบครัวที่ราบรื่น เรียกว่าหากดวงชะตาใครก็ตาม ที่มีดาวศุกร์ตามที่กล่าวมา ก็จะได้ว่าเป็นผู้มีวิบากกรรมที่ดีในเรื่องของความรัก จะได้พบคู่ของตนเองในอดีตชาติด้วย และถ้าต้องการจะรักและพบกันแต่งงานกันไปทุกภพทุกชาติแล้ว ก็ควรจะเร่งสร้างบุญสร้างบารมีสร้างคุณงามความดีให้เสมอกัน

ชะตาหญิงหรือชายใดก็ตามที่ดาวศุภเคราะห์เล็งลัคนา ผู้นั้นได้สร้างคุณงามความดีและมีการให้อภัยในคนรักคู่ครองของท่านแต่ครั้งในอดีตชาติที่ผ่านมาแล้ว จึงทำให้ในภพชาติปัจจุบันได้พบกับคนรักคู่ครองมีชีวิตความรักและการแต่งงานที่ดีมีความสุข ส่วนมากแล้วมั้งจะได้คนรักหรือได้เนื้อคู่ที่ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ให้ความอุปถัมภ์ค้ำชูกันไป และไม่ว่าคู่ของตนจะกระทำไม่ดีอย่างไรก็ไม่ถือโทษโกรธเคือง กลับมีแต่การให้อภัยได้ทุกคราวไป จึงทำให้เมื่อมาพบกับคู่ครองของตนเมื่อชาติก่อนแล้ว จึงมีความรู้สึกถูกชะตา และเป็นรักแรกพบในทางที่ดีที่เคลือบคุณกันเสมอ

หญิงชายใดที่มีดาวศุกร์อยู่ในภพศุภะ จะได้รับวิบากกรรมที่ดีคือได้พบกับคนรักคู่ครองที่ส่งเสริมฐานะของกันและกัน และมีความสุขในชีวิตครอบครัวอย่างที่สุด เป็นความรักในอุดมคติ รักเพื่อรัก เรื่องร่ำรวยยากจนของคู่ครองคนรักไม่ใช่เรื่องสำคัญ เป็นความรักที่เกิดจากการเสียสละเพื่อคนที่ตนรัก และพร้อมที่จะอดทนอดกลั้นให้อภัย

ถ้าหญิงใดที่มีดาวศุกร์อยู่ในภพปัตนิ วิบากกรรมจะทำให้พบกับความรักตามพรหมลิขิต มักจะได้พบรักหรือแต่งงานกับคนรักคู่ครองที่เป็นคู่บุพเพสันนิวาส ทำให้มีความโชคดีในเรื่องของความรัก ทำให้แต่งงานหรือรู้จักเรื่องราวของความรักตั้งแต่อายุยังน้อย และครองรักครองเรือนกันอย่างดีมีความสุขลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง เป็นชีวิตคู่ที่ต่างฝ่ายต่างส่งเสริมซึ่งกันและกัน คู่ครองประเภทนี้มักเกิดจากการสร้างความดี สร้างบุญบารมีร่วมกันมาหลายภพหลายชาติ จึงทำให้มีโอกาสมาพบรักและแต่งงานกันได้ในชาติปัจจุบัน

หญิงชายใดที่มีดาวศุกร์อยู่ในภพลาภะ มักจะทำให้เจ้าของดวงชะตาได้รับกรรมที่ดีในเรื่องคู่ครอง และการครองรักครองเรือน ทำให้มีคนรักคู่ครองที่ดีเป็นโชคลาภ และให้การส่งเสริมเกื้อกูลซึ่งกันและกัน บางรายมีคู่ครองที่มียศตำแหน่งทำให้ตนเองได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งเป็นคุณหญิงคุณนายตามยศตำแหน่งของคู่ครอง หรือมีฐานะทางสังคมที่มีหน้ามีตามีหน้าที่การงานดีมั่งคั่งร่ำรวยเป็นไปตามบารมีของคู่ครอง

หญิงชายใดที่มีดาวศุกร์อยู่ในภพปุตตะ เจ้าชะตาเป็นผู้ที่ทำเหตุในอดีตมาดี จึงทำให้เกิดมาในชาตินี้ได้พบกับสิ่งที่ตนเองได้สร้างสรรค์ไว้ ทำให้กลายเป็นผู้ที่มีความโชคดีในเรื่องของความรัก สามารถมีคนรักได้หลายคน และหากว่าได้หมายปองใครมาเป็นคู่แล้ว มักจะสมหวังและได้ตามปรารถนา บางรายมีไว้เผื่อเลือกจนเป็นที่น่าอิจฉาของคนทั้งหลาย

ถ้าหญิงใดที่มีดาวศุกร์อยู่ในภพพันธุ จะทำให้เป็นคนสงบเสงี่ยมเจียมตน รักใครก็จะเข้าตามตรอกออกทางประตู หากว่ารักใครก็มักจะมีการปรึกษาหารือกับญาติผู้ใหญ่ เป็นความรักที่มีแบบแผนประเพณีอันดีงาม มีการสร้างฐานะให้ดี มีความเจริญรุ่งเรืองเสมอกัน หรือสูงกว่าวงศ์ตระกูล

ทั้งหมดนี้ เป็นความหมายของดาวศุกร์ที่สถิตอยู่ในเรือนชะตาของบุคคล ยังไม่รวมถึงว่ามีการแลกเรือน หรือไปอยู่เรือนอื่นก็จะมีความหมายที่แตกต่างออกไปตามวิถีแห่งการโคจรของดวงดาว และวิถีแห่งกระแสกรรม

“อิ่นเงิน อิ่นทองคำนพคุณ”
-เมล็ดข้าวสาร-
รักมาก ร่ำรวยมาก
บันดาลทุกสิ่งอันปรารถนาได้พันช่องพันเรื่อง

มีอิ่นไว้ ใช้อิ่นเป็น
ขอได้ทุกสิ่ง สั่งได้ทุกเรื่อง
สร้างจากทองคำนพคุณ ทองคำแท้ทั้งองค์

อิ่นทองคำ และองค์อิ่นเงินบริสุทธิ์ ..
อิ่นเงิน-อิ่นทองคำ ขนาดเมล็ดข้าวสารนี้
เป็นสุดยอดแห่งอิ่นล้านนาอันสูงค่าศักดิ์สิทธิ์
ฤทธิ์แรง หายากและจัดสร้างยากเป็นที่สุด

อิ่นเงิน อิ่นทองคำนพคุณหลอมทองด้วยวิถีพระเวทย์โบราณอันทรงฤทธิ์และข่ามขลัง สร้างตามวิถีคัมภีร์โบราณโดยประณีต เม็ดเงินบริสุทธิ์ และทองคำนพคุณจากสามแหล่งทองคำนพคุณมหาสมบัติอันศักดิ์สิทธิ์แห่งพระแม่ธรณีของแผ่นดินสยาม คือทองคำบางสะพาน ทองคำโต๊ะโม๊ะ ทองคำบ่อหลวง เงินทุกเม็ดทองคำทุกก้อนได้รับการอธิษฐานจิตจากครูบาอาจารย์ผู้ข่ามขลังมายาวนาน พระอาจารย์นำมาหลอมตีเป็นแผ่นเงิน แผ่นทองคำ และจารอักขระมหายันต์อันวิเศษโดยไม่มีช่องว่างทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ปลุกเสกลงฤทธิ์ประสิทธิ์แรงครู ก่อนหลอมขึ้นรูปเป็นองค์อิ่นน่อยฤทธีมากอิทธิอำนาจอนันต์ ปลุกเสกข้ามคืนมหาฤกษ์จันทร์วันดีข้ามคืนจนพระอาทิตย์ขึ้น ฤกษ์จันทร์วันดีคือคืนแห่งพระจันทร์มีอำนาจ เพื่อความสมดุลย์แห่งพลังจันทร์แห่งพระอาจารย์และอาทิตย์แห่งทองคำ (( พระอาจารย์ท่านเป็นเกจิที่มีจันทร์โดดเด่นด้านเมตตาโชคลาภ การปลุกเสกเลขยันต์จึงทรงฤทธิ์ข่ามขลังแห่งสิบประคุณมนต์ยันต์อย่างยอดยิ่ง ))

อิ่นเงิน คืออำนาจแห่งดวงจันทร์

อิ่นทองคำ คืออิทธิอำนาจแห่งอาทิตย์

..บันทึกแต่โบราณไว้ว่า อันเครื่องราง ของขลัง หรือวัตถุมงคลใด หากแม้สร้างยิ่งเล็กมากจักยิ่งทวีความศักดิ์สิทธิ์ฤทธีแรงทวีคูณอย่างอเนกอนันต์ อิทธิอำนาจแรงมาก ฤทธิ์มาก อย่างหาที่เปรียบมิได้

ด้วยว่า..การหยิบจับสัมผัส จัดสร้าง ปรก ปลุก เสก ล้วนต้องใช้กำลังจิตที่นิ่ง จดจ่อ และประณีตเป็นที่สุด ความเข้มขลังพลังอำนาจจึงรุนแรงตามอำนาจจิตแห่งแรงครูที่ประสิทธิ์ไว้

อิ่นเงินอิ่นทองคำ คือเครื่องรางมหาเศรษฐี มหาเสน่ห์เมตตาโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย ที่สร้างยากและหายากยิ่ง ล้านนาแต่โบราณนั้นสร้างไว้เฉพาะสำหรับเจ้านายชั้นสูงเท่านั้น บูชาไว้เป็นมหาเสน่ห์ มหาลาภ บันดาลเงินทองลาภยศสรรเสริญให้เข้ามามิขาด เกิดสง่า ราศี กายสว่างดั่งเทพ อัปสรสวรรค์ คำพูด เสียรเจรจา อ่อนหวานกังวานเป็นมหาอำนาจ กุมจิตมัดใจคนทั้งหลาย ฤทธิ์อำนาจมหาวิเศษแห่งอิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณ นี้คือ “เป็นอิ่นต้นธาตุที่พระอาจารย์สร้างไว้ใช้ในการปลุกเสกสีผึ้งนางมัทรีมาหลายกาลฤกษ์ พันจันทร์เพ็ญแสนคาถา ความเข้ม ข่าม ขลัง ฤทธีแรงแห่งองค์อิ่นเงิน-อิ่นทองคำนพคุณนี้ จึงประมาณมิได้เลย “

ติดตัวไว้ตลอด
สวดคาถาปลุกฤทธิ์อิ่นไว้เช้า-ค่ำ
สังเกตุตนเอง
จะเห็นได้ชัดเจนว่า
เสน่ห์แรงมาก
ความรักราบรื่น
งาน เงิน จะคล่องตัวมาก
ทางแห่งทรัพย์เปิดให้เงินทองเข้ามาตลอด
เรื่องที่เคยยากก็กลับกลายเป็นง่าย
และประสบโชคดีมีโชคลาภเสมอๆ

“อิ่นทองคำ อิ่นเงิน”
ยิ่งเล็กมาก ยิ่งสร้างยาก หายากยิ่ง
อิ่นนี้ฤทธีแรงมาก
เครื่องรางที่มีความหมายว่า..
รักมาก เอ็นดูกรุณาเป็นที่สุด
คือความอุดมสมบูรณ์ เพิ่มพูน มั่งคั่ง
ฤทธีแรงเหนือเครื่องรางสายเสน่ห์ใดใด. . .
อิ่นเงินอิ่นทองคำคือความสมดุลย์แห่งพลังชีวิต
คืออำนาจแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย
คือเครื่องรางเรียกรัก
ดึงดูดมหาโชค มหาลาภ มหาทรัพย์

บูชาไว้ดีทุกด้าน
เสน่ห์ เมตตา ความรัก
เรียกทรัพย์ให้มั่งมี ร่ำรวย
ธุรกิจการค้าก้าวหน้า
เปลี่ยนชะตาชีวิต พลิกร้ายกลายเป็นดี
เสริมค้าขาย
ดึงดูดโชคลาภ เสี่ยงโชค จากทุกทิศทาง
เงินเข้ามาไม่ขาด
ติดต่อเจรจาราบรื่น
กักเก็บทรัพย์ ไม่ให้รั่วไหล

ยิ่งเล็กมาก ยิ่งสร้างยาก และมีฤทธีแรงมากที่สุด

อิ่นเงินอิ่นทองคำนพคุณ

อิ่นเงิน ธาตุเงินบริสุทธิ์ มีฤทธิ์ อำนาจแห่งกำลังธาตุศักดิ์สิทธิ์
อิ่นเงินอิ่นทองคำเมล็ดข้าวสาร นี้มีอำนาจมหาเสน่ห์ในการสะกดความเมตตา
ลุ่มหลง บูชาติดตัวไว้ จักเป็นสุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ มหานิยม
เป็นที่สุดแห่งความรักมาก หลงมาก เมตตามาก มหานิยมสูงสุด

อิ่นทองคำนพคุณ (ทองคำแท้)

อิ่นทองคำแท้เลี่ยมกรอบทองคำ

ทองคำ : คือวัตถุธาตุแห่งมหาอำนาจพระอาทิตย์ คือที่สุดแห่งมหาอำนาจ
มหาเสน่ห์อันเหนือกว่าธาตุใดใดทั้งปวง สามโลกสามภพ
ธาตุทองคำธาตุมหาอำนาจสูงสุด
ไม่มีมนุษย์ผู้ใดไม่ปรารถนาหลงไหล
ในอำนาจอันล้ำค่าน่าลุ่มหลงแห่งทองคำ!!

อิ่นเงินบริสุทธิ์ (เงินแท้)

อิ่นเงินเลี่ยมกรอบทองคำแท้

เงิน : มีค่า มีเสน่ห์ ในตนเอง ไม่มีใครไม่รัก
ไม่ชอบ ไม่ต้องการ ไม่โหยหา
เงินคือพลังอำนาจแห่ง ดวงจันทร์
ที่ปลุกปลอบโอบกอดจิตวิญญานให้มีอำนาจอันสมบูรณ์

อิ่นเงิน – อิ่นทองคำ
ขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร
เครื่องรางล้ำค่า หายากเป็นที่สุด
เป็นศิลปะแห่งเครื่องรางล้านนา
อันศักดิ์สิทธิ์สูงค่า
อันดับหนึ่งแห่งเครื่องราง
ด้านมหาเสน่ห์เมตตา
มหาโชค มหาลาภ มหาอำนาจ
บันดาลลาภผลเงินทอง
มหาโภคทรัพย์
ผูกจิตให้ติดตรึงใจ
รักใคร่ถวิลหา
ต้องยกให้ “อิ่น”

อิ่นเงิน อิ่นทองคำ

ขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร

เล็กมาก ฤทธีมาก มหาเสน่ห์รุนแรงที่สุด
เรียกรัก เรียกลาภ บันดาลลาภผลเงินทองเพิ่มพูนล้นเหลือ
เป็นมหาอำนาจ มหาเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย

คัมภีร์โบราณแห่งล้านนาบันทึกไว้ว่า…
ผู้ใดได้ครอบครองอิ่นเงิน-อิ่นทองคำที่ประสิทธิ์สำเร็จมหาเวทย์คาถาแห่งคุรุอาจารย์
ผู้นั้นจักสำราญ จักสำเร็จ สมปรารถนาทุกสิ่งในเวลาอันรวดเร็ว!!
มีพร้อมในทุกสิ่งที่ภพมนุษย์ปรารถนา ทั้งลาภ ยศ ชื่อเสียง ความมั่งคั่ง
ร่ำรวย มหาอำนาจ มหาเสน่ห์น่าลุ่มหลง อำนาจ ศรัทธา
มหาเมตตาแห่งมหาชนคนทั้งหลายจะหลั่งไหลมาสู่กาย
จิตวิญญานแห่งผู้ครอบครอง เปี่ยมด้วยอำนาจแห่งความรักอันอนันต์

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

อิ่นเงิน – อิ่นทองคำ
ขนาดเท่าเมล็ดข้าวสาร
เครื่องรางล้ำค่า หายากเป็นที่สุด
เป็นศิลปะแห่งเครื่องรางล้านนา
อันศักดิ์สิทธิ์สูงค่า
อันดับหนึ่งแห่งเครื่องราง
ด้านมหาเสน่ห์เมตตา
มหาโชค มหาลาภ มหาอำนาจ
บันดาลลาภผลเงินทอง
มหาโภคทรัพย์
ผูกจิตให้ติดตรึงใจ
รักใคร่ถวิลหา
ต้องยกให้ “อิ่น”

ฤทธิ์อำนาจแห่งอิ่นเงิน – อิ่นทองคำนี้ คืออิทธิอำนาจแห่งการบรรลุกิเลสทั้งปวง บันดาลให้สิ่งที่คิด ปรารถนา ทั้งความรัก โชคลาภ อำนาจ ทรัพย์สมบัติ ลาภผล กิเลสทั้งปวงบรรลุได้ดั่งจิตปรารถนา ความล้นเหลือแห่งทุกสรรพสิ่งทางโลกจะมี จะเกิดขึ้นกับชีวิต จะได้ทุกสิ่ง จะมีทุกอย่างจนเกินพอ จนล้นเหลือ … จนเบื่อหน่าย นำไปสู่ความหลุดพ้น คำครูท่าบอกว่าอิ่นทองคำนี้ จะสร้างพลังงจากอนู ไปสู่อนันต์ หรือเริ่มที่พินทุ สิ้นสุดณ นิพพานนั่นเองแลฯ

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

สีผึ้งนางมัทรีอิ่นทองคำปัญจทิศ

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *