ใช้อิ่นแบบนี้ ค้าขายดีมาก เงินทองโชคลาภมีเข้ามาตลอด

พี่มนต์เป็นแม่ค้าขายขนมหวานและน้ำปั่นสายสดชื่นนานาชนิดค่ะ … จริงๆแล้วพี่มนต์บูชาอิ่นเงินอิ่นทองคำไปนานมากแล้ว เพิ่งกลับมาขอบูชาอิ่นเมตตาหลวงเมื่อไม่นานมานี้ และก็ถามหมิงว่าบูชายังไงคะให้มั่งมี ขายดี เงินทองเข้ามาล้นๆ เหลือๆ อยากจะรวยอยากจะเป็นมหาเศรษฐี

หมิงก็ชอบอยู่แล้วแนวๆนี้ บอกประสงค์มาตรงๆ ไม่ต้องอ้อมค้อม ชอบเงินรักเงินอยากรวย ไม่ได้บาปไม่ผิดศีล ธรรมะไม่ได้ห้าม ดีเสียอีกซื่อตรงกับใจตนเอง ชอบอะไรกล้าๆ พูดไปเลย

อิ่นคือพลังแห่งความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ และความรัก ความเมตตาอันมหาศาลทรงฤทธิ์ในตัวอิ่นเอง ดังนั้นพกไว้ที่ไหน พลังงานเมตตามหานิยมตรงนั้นแรง !!! พลังจะแสดงผลได้ต้องเกิดแรง คือแรงกระทำ แรงยิ่งมาก พลังยิ่งมากฤทธิ์ยิ่งแสดงผล (( แรงกระทำคือทำงาน ))

พี่มนต์บูชาอิ่นเพื่ออยากขายดี มีเงินมากๆ 
พี่มนต์ไปอธิษฐานที่ผลลัพธ์ก่อน เดี๋ยวค่อยกลับมาสร้างเหตุกัน
ภาพที่พี่มนต์ต้องอธิษฐานก็คือ ภาพลูกค้ามากมายมาอุดหนุน เรานั่งยิ้มกริ่ม รับและนับเงิน พอได้เงินมา เงินไปไหนสร้างภาพต่อไปเลย เอาเงินไปสร้างบ้านในฝัน บ้านเป็นแบบไหนคิดให้เห็นภาพ เอาเงินไปให้พ่อแม่เป็นปึกๆ แบ่งเงินทิปให้ลูกน้องยิ้มแย้มหน้าบาน ไปซื้อสังฆทานถวายพระ แล้วไปเที่ยวต่อเลยที่ไหนหล่ะที่อยากไป ไปกับใคร แต่งตัวแบบไหน มันมีความสุขอย่างไร มโนภาพอย่างละเอียด ใส่อารมณ์ความรู้สึกลงไป เหมือนเด็กน้อยนอนฝัน ทำให้เหมือนมันเป็นความจริง นี่เรียกว่าการมโนมยิทธิ สร้างจิตตานุภาพ ลัดไปที่ผลลัพธ์ที่เราปรารถนา ฝึกคิดจินตนาการแบบนี้เช้า สาย บ่าย ค่ำ ก่อนนอน หลับไปกับภาวะการจินตนาการภาพฝันแบบนี้ได้ยิ่งดีมาก

สร้างผลรอไว้แล้ว เอาจิตวิญญานเข้าไปรับรู้ในประสบการณ์นั้นในภาพที่คมชัดระดับ HD แล้ว ก็กลับมาสร้างเหตุค่ะ

-แม่ค้าขนม-
สังเกตไหมคะ แม่ค้า แม่ธรณี แม่โพสพ แม่พระเพลิง แม่พระพาย แม่คงคา สิ่งอันเป็นผู้ให้จะถูกแทนค่ารหัสคำว่า -แม่-

แม่ค้า คืออาชีพที่มีเกียรติ พี่มนต์สร้างขนมอร่อย ทำขนมด้วยความรัก รักในการทำขนม เลือกสรรสิ่งดีดีมาทำให้ขนมอร่อย สด สะอาด เหมือนแม่ที่ทำสิ่งดี สิ่งอร่อยให้ลูก คือลูกค้า รักลูกค้ามาก รักที่สุด ขอบคุณลูกค้าที่ทำให้ความรักของเราเกิดเป็นอาชีพสร้างรายได้เลี้ยงตัวและครอบครัว เราจึงตั้งใจทำของที่เรารักให้อร่อยที่สุดดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าที่รักพอใจ ทำไปยิ้มไป เสกขนมไปด้วยคำดีดีทั้งหลาย คิดอะไรที่แสนดีได้พี่ก็พูดไปเถอะค่ะ เช่น ขนมอร่อยมาก ดีมาก กินแล้วแข็งแรง กินแล้วโชคดี กินแล้วมีความสุข สร้างพลังแห่งความรัก ความสุข ความสดชื่นสดใส ใส่ลงไปในขนม ปั้นลูกชุบไปก็เสกคาถา อร่อยมาก ขายดี ขายได้ ขายหมดไม่พอขาย ใครกินก็ติดใจ กลับมาซื้อแล้วซื้ออีก ลูกชุบร้อยล้านแม่มนต์อร่อยที่สุดในโลก พูดคำดีดีใส่ลงไป คำพูดคือพลังงาน พูดดีพูดวิเศษ สิ่งดีสิ่งวิเศษก็จะครอบคลุมรุมล้อมขนม ปั้นๆไป ก็เห็นแต่ภาพเงินแบงค์พันเต็มไปหมด ทองคำมหาศาลเต็มโต๊ะ คือทำไปเถอะค่ะ มันไม่ใช่ความบ้าหรือตลก แต่เป็นสุดยอดแห่งวิชชาจิตตานุภาพแห่งความปรารถนาของเรา เมื่อคิดออกมาเป็นภาพ ที่มีความรู้สึกร่วม มันจะเกิดพลังทวีที่รุนแรง มันจะสร้างภาพนั้นๆ ให้เกิดขึ้นจริงๆในชีวิตของเราค่ะ

เปิดร้านค้าเริ่มขาย ก็ยิ้มแย้มแจ่มใส สาปแต่คำดีดีให้ตัวเองและลูกค้า ใส่คำพูดดีดีกับเงินและขนมว่า.. ขายดีขายดี เงินเข้ามามากๆ ตลอดเวลา ลูกค้ามาซื้อก็ยิ้มทั้งในใจนอกใจ ส่งพลังดีดี พลังแห่งความรักความเมตตาไปกระทบใจเขา ไม่นินทา ไม่ว่า ไม่บ่น ไม่ด่า ลูกค้ายื่นเงินให้เราก็กล่าวขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ กินให้อร่อย กินแล้วแข็งแรง ร่าเริง รวย รวย รวย นะคะ ( พูดในใจก็ได้ถ้าเขิลล์ ) เขาถามแล้วไม่ซื้อก็อย่าไปด่า อย่าไปค้อนเขา ปากของเรามีไว็พูดคำดีดีเป็นมงคลเท่านั้นค่ะ อวยพรเขาไปเลยว่า ขอให้โชคดีร่ำรวยแล้วแวะกลับมาอุดหนุนนะคะ ยิ้มด้วยนะคะ ยิ้มมากมาก ยิ้มตลอดเวลา รอยยิ้มและเสียงหัวเราะคือประตูของความโชคดี รักษาอารมณ์ให้ดี สดชื่น รื่นเริง เสมอ เพราะมันคือคลื่นพลังงานเดียวกับเงิน และโชคลาภความโชคดีค่ะ

ถ้ามี Magick Box กล่องเวทย์มนต์เรียกเงินแสนล้านก็เปิดวางไว้ในร้านมุมไหนก็ได้ ให้พลังมนตรา พลังเงินมั่งคั่ง สายน้ำ เสียงธรรมชาติ และคลื่นอภิญญาคาถาแสนล้านจากเสียงสวดของพระอาจารย์กฤษฎา ปรับพลังงาน ณ สถานที่นั้นให้เป็นสนามพลังเงินมั่งคั่งสมบัติแสนล้าน ให้เสียงระฆังปัดเป่าไล่พลังร้ายพลังลบออกไป .. พลังงานที่เหมือนกัน จะไหลไปรวมกัน เมื่อเราเปิดภาพและคลื่นเสียงแห่งพลังทองคำเงินตราและพระคาถาแสนล้านมนตราแห่งความมั่งคั่ง เงินทองทั้งหลายจะไหลหลั่งเข้ามาในสถานที่ของเราตามกฎแห่งคลื่นพลังงาน ถ้าไม่มีก็เปิด Youtube ได้เลยค่ะลิ้งค์นี้นะคะ >> https://youtu.be/TE1lz79OkLk  เสียงสวดคาถาแสนล้านในคลื่นอภิญญาโดยพระอาจารย์กฤษฎา มีภาพทองคำและเงินสดมหาศาล ทองคำและเงินทุกๆภาพในวีดีโอจะมียันต์มหาเศรษฐีแสนล้านวางไว้ทุกภาพ เพื่อดึงดูดเรียกเงินเรียกทรัพย์ และคลื่นเสียงอันเป็นเลิศทางฮวงจุ้ยคือสายน้ำ ธรรมชาติ และเสียงระฆังล้างพลังลบ ปลุกคลื่นพระเจ้าอันศักดิ์สิทธิ์ให้พลังงานครอบคลุมอยู่ในร้านค้า บ้านเรือน

“อิ่นเมตตาหลวง”
เครื่องรางเสน่ห์เมตตาโชคลาภของล้านนา

มีความหมายว่า “รักมาก”

๛อิ่น๛ คือเครื่องรางแห่งความรัก ความเมตตากรุณาอันสูงสุด เป็นวิชามหาเสน่ห์ชั้นสูงของคนล้านนาแต่โบราณ ในรูปสัญลักษณ์ “คนกอดกัน” แทนพลังอำนาจของความรัก การหลอมรวมพลังของคู่ตรงข้ามให้เป็นหนึ่งเดียว ถ่ายทอดความรัก ความเมตตากรุณา การให้อภัย จากหัวใจไหลรินสู่กันและกัน เติมเต็มสองจิตวิญญาณต่างขั้วให้เกิดเป็นความสมดุลย์ ความสมบูรณ์ของพลังชีวิต นำไปสู่พลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ในการก่อกำเนิดทุกสรรพสิ่งในสมมุติโลก

ฤทธิ์อำนาจแห่งอิ่นเมตตาหลวงนั้นบันทึกไว่ว่า.. มีอิทธิฤทธานุภาพรุนแรงด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม ความรัก ความลุ่มหลง ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ด้วยมหาโชค มหาลาภ โภคทรัพย์ มหาสมบัติ เป็นการใช้อำนาจแห่งกิเลสเพื่อบรรลุกิเลสความอยากความปรารถนา ด้วยอิทธิ เวทย์วิชชาอาคมขลัง และอำนาจจิตแห่งแแรงครูอันศักดิ์สิทธิ์ สร้างขึ้นจากธาตุกำเนิดสูงสุดทั้งปวง คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ และจิตวิญญาณแห่งแรงครู

๛อิ่น๛ จะคุ้มครองครอบครัวให้มีแต่ความรัก ความเมตตา สงบสุข ชุ่มเย็น สมบูรณ์พูนสุข มั่งคั่งร่ำรวยล้นเหลือ พบความสำเร็จสมปรารถนานานัปประการของชีวิต อิ่นจะบันดาลเงินทองโชคลาภอำนาจราชศักดิ์ทรัพย์สมบัติจะมีเข้ามาเติมเต็มมิขาดเลย (ต้องปลุกฤทธิ์สั่งอิ่น) แม้ไร้คู่อิ่นจะนำทางคู่แท้จิตวิญญาณให้ปรากฎ แม้คนชังอิ่นจะดึงใจให้เขากลับมารักใคร่เมตตา ครวญหาคิดถึง หากไร้รักขาดเสน่ห์อิ่นจะเสริมสง่าราศีให้เกิดเสน่ห์ดึงดูดใจแก่คนทั้งหลาย หากไร้ทรัพย์วาสนาให้ปลุกฤทธิ์กำหนดจิตสั่งลงไปที่อิ่นว่า ” ให้ทรัพย์สินโชคลาภมหาสมบัติจงปรากฎ ” ด้วยอิทธิอำนาจจิตเหนือสสารแห่งอิ่นจะบันดาลให้ทุกแรงกิเลสและแรงปรารถนาที่จิตสั่งออกไปปรากฎ ช้าเร็วนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อความศรัทธาและพลังจิตแห่งผู้บูชาเป็นสำคัญ ((( ไสยศาสตร์คือการใช้พลังอำนาจจิตสร้างสสาร ความเชื่อความศรัทธาคือหัวใจอันสูงสุด ความเชื่อจะเชื่อมจิตของผู้บูชากับจิตวิญญาณแห่งแรงครู สร้างจิตให้มีพลังอำนาจแกร่งกล้า เมื่อสั่งจิตออกไป สิ่งนั้นจึงปรากฎ ))) สั่งอิ่นได้ใช้อิ่นเป็นก็จะสมปรารถนาทุกปราการ

๛อิ่น๛ สัญลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์รูปคนกอดกัน
กำเนิดมานับพันปีเริ่มจากยุคจิตวิญญาณ เมื่อครั้งมนุษย์เคารพธรรมชาติศรัทธาจิตวิญญาณอำนาจจักรวาล ว่าคือต้นธารแห่งการก่อกำเนิดสรรพสิ่งทั้งปวง ๛อิ่น๛ คือพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ คือจักรวาลในกาย คือความสมบูรณ์แห่งพลังชีวิต คือความสมดุลของธรรมชาติขั้วบวกและลบที่สอดประสานกันอย่างกลมกลืน เป็นตัวแทนแห่ง “ชายและหญิง” “สวรรค์และโลก” คือพลังแห่งความสมดุลของคู่ตรงข้าม อำนาจของชายคือร่างกาย คือความรัก อำนาจของหญิงคือวิญญาณ คือปัญญา เมื่อรวมกันแล้วคือการประสานรวมของร่างกายและวิญญาณ อันเป็นกำเนิดแห่งฤทธิ์อันสุดประมาณของจิต ปัญญา ความรัก ความเมตตา และมนตรามายาจิตแห่งการดลบันดาลทั้งปวง

“อิ่น” อิมเอี๊ยง หยินหยาง ดวงดาวแห่งปัญญาญาณ ((Star of David)) ล้วนเป็นรหัสความสมดุลของพลังงานคู่ตรงข้าม และทั้งหมดนี้คือสัญลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์แห่งความสมดุลของธรรมชาติทั้งสิ้น..

ความเชื่อความศรัทธา ในสัญลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์นี้สะสมพลังมานับพันปี แม้รูปสัญลักษณ์ต่างกันแต่อำนาจแห่งพลังงานคือหนึ่งเดียวกัน นั่นก็คือ ความสมดุลอันก่อกำเนิดความสมบูรณ์แห่งทุกสรรพสิ่ง เมื่อรูปสัญลักษณ์นี้ปรากฎที่ใด มันจึงความสมบูรณ์ของพลังงานที่มีความเข้มข้นของพลังงานแห่งความรัก ความสมปรารถนา ความโชคดี ความมั่งคั่งร่ำรวย ความอุดมสมบูรณ์ ความเพิ่มพูนบริบูรณ์ล้นเหลือ มหาทรัพย์มหาสมบัติ มหาอำนาจนานัปประการ จะปรากฎอยู่ ณ ที่นั้น !! อิ่นล้านนาแห่งครูบาอาจารย์แต่โบราณที่ท่านสร้างไว้จึงเป็นสิ่งล้ำค่าหายากยิ่ง เป็นความหวงแหนของผู้ครอบครองบูชา ด้วยฤทธีของอื่นนี้จะช่วยเจ้าของเหนี่ยวนำดึงดูดความสมปรารถนาทั้งปวง

“อิ่นเมตตาหลวง”นี้เป็นเครื่องรางคุณพระ สร้างด้วยจิต ด้วยวิญญาณแห่งศิลป์เครื่องรางล้านนาตามคัมภีร์พับสาโบราณ มิได้เป็นของต่ำหรือสิ่งลามก แต่เป็นสิ่งสูงค่าและเป็นสัญลักษณ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีอำนาจยิ่ง ด้วยวิถีโบราณนั้นพึ่งพิงอ้างอิงเอาธรรมชาติเป็นที่ตั้ง เครื่องรางของขลังทั้งหลายแห่งคุรุครูบาอาจารย์ ท่านจึงสร้างขึ้นจากรูปสัญลักษณ์อ้างอิงธรรมชาติ ตามตำนานคัมภีร์สาบันทึกเล่าขานไว้ว่า..เดิมจิตมนุษย์นั้นไม่มีเพศ ขั้วบวกแห่งชายและขั้วลบแห่งหญิงนั้นรวมอยู่ในจิตวิญญาณเดียวกัน เป็นดวงจิตอันสว่างประภัสสร บริสุทธิ์ กินปิติเป็นอาหาร เมื่อจักรวาลและกาลจักรเคลื่อนขยายตัวออก จิตวิญญาณก็ถูกแยกขั้วออกเป็นสอง เกิดกายหยาบขึ้น และแยกขั้วบวกเป็นชาย ขั้วลบเป็นหญิง ดวงจิตวิญญาณแฝดนี้จะติดตามหากันทุกภพทุกชาติ เพื่อผสานสองขั้วหลอมรวมจิตให้เป็นดวงเดียวกันอีกครั้ง เมื่อทั้งสองจิตวิญญาณได้เข้าถึงสัจจะธรรมของความรักอันเป็นการให้ที่แท้จริง คืออำนาจอันสูงสุดแห่งกาลจักรนี้

อิ่นนั้น เปรียบดุจบิดามารดา เป็นกายวิหารแห่งประตูศักดิ์สิทธิ์ให้ดวงจิตวิญญาณได้ผ่านเข้ามาสู่ภพภูมิมนุษย์ เพื่อกลับมาชำระวิบากเก่า และสร้างบุญสะสมบารมีกรรมดีเพื่อกลับคืนสู่ภูมิสูงสุดแห่งจิตเดิมแท้ อิ่นล้านนาจึงใช้แทนค่าแห่งคุณอันศักดิ์สิทธิ์ ที่ช่วยดลบันดาลความรักความเมตตาอันสูงสุด ความอุดมสมบูรณ์ และความสมปรารถนาทั้งปวง วิถีล้านนาโบราณนั้นถือว่า อิ่นเมตตาหลวงคือเครื่องรางแห่งความรักมหาเสน่ห์เมตตาชั้นหนึ่ง ที่ชนชั้นสูง เจ้าขุนมูลนาย จะหวงแหนกันมาก จะมอบอิ่นอันศักดิ์สิทธิ์สูงค่าของพ่อแม่ไว้ให้ลูกหลานเมื่อออกเรือน แช่ว่านยากำกับคาถาติดกายไว้ บ้านใดมีอิ่นไว้ บ้านนั้นก็จะมีแต่ความรักใคร่เมตตาปรองดอง เห็นอก เห็นใจ ให้อภัยกัน เป็นเครื่องรางที่ต้องมีติดกาย ติดบ้านเรือน ติดห้องนอนห้องหอ จะออกไปเจอหนุ่ม ไปจีบสาว ก็ต้องซ่อนอิ่นติดกายไปมิให้ห่างเลย

อิทธิคุณมหาวิเศษแห่ง ๛อิ่นเมตตาหลวง๛
อิ่นนี้สร้างจากมวลสารอันเป็นมงคลยิ่งทั้งสิ้น ล้วนเป็นของสูงของดีเครื่องพลีชั้นสูง ไม่มีผีไม่มีพราย ปั้น-เผา ปลุกเสกร่ายเวทย์เรียกสูตรครบแม่ธาตุ แห่งดิน น้ำ ลม ไฟ วิญญาณธาตุแห่งแรงครู แช่ว่านยามหาเสน่ห์เมตตาโชคลาภ ทั้งน้ำมันจันทร์-กฤษณา-อำพัน-กะลัมพัก เรียกสูตรปลุกอักระแห่งพระเวทย์จนเกิดธาตุมหาอำนาจ มีฤทธานุภาพด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม บันดาลโชคลาภ เรียกทรัพย์เรียกมหาสมบัติ ดลบันดาลได้พันช่องพันเรื่องตามแต่จิตอธิษฐาน


พระเวทย์คาถาปลุกเสกอิ่น และมวลอักระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ เป็นพระเวทย์แห่งมหาโชค มหาลาภ มหาทรัพย์ มหาเสน่ห์เมตตาชั้นสูง เป็นสิริแก่ผู้บูชาไม่มีมนต์ดำไม่มีของต่ำ การใช้อิ่นท่านว่า “ให้สั่ง” ไม่ต้องขอ ปรารถนาสิ่งใด ปลุกฤทธิ์อิ่นร่ายคาถารวมจิตให้ถึงแรงครู เชิญแรงครูมาสถิตย์ในกายจิต แล้วสั่งอิ่นลงไปให้หนักแน่นชัดเจน การปลุกฤทธิ์สั่งอิ่น ต้องสั่งด้วยกำลังจิตที่แน่วแน่ ท่านว่า..สั่งอะไรได้แบบนั้นทุกปราการ ((( สั่งดี สั่งชั่ว ก็รับผิดชอบเอาเอง )))

สั่งอิ่นได้ใช้อิ่นเป็น
๛อิ่นเมตตาหลวง๛ นี้จะมีอิทธิฤทธานุภาพอย่างเหลือคณา อิ่น คือพลัง!! คือศาสตร์วิชชาเวทย์แห่งการสั่งไปที่จิตใต้สำนึกด้วยอำนาจพลังจิต ทุกสิ่งที่สั่งอิ่นไว้ด้วยจิตแห่งแรงกิเลสปรารถนาที่มีสนามพลังเข้มข้น มันจะปรากฎขึ้นจริงทุกสิ่ง ผู้บูชาอิ่นจึงต้องระวังจิต ระวังความคิด อย่าสั่งสิ่งใดที่มันก่อกรรม ก่อเวร หรือก่อความหายนะฉิบหายให้คนอื่นหรือตนเอง เพราะห้วงกาลจักรนี้ไม่เคยมีใครหนีกฎแห่งกรรมพ้น!!!

๛อิ่นเมตตาหลวง๛นี้เป็นเครื่องรางมหาวิเศษข่ามขลังอยู่ในตัว ด้วยถูกปลุกสร้างปลุกเสก ปลุกมหาเวทย์จากพระเกจิอาจารย์ผู้เป็นเลิศด้านเมตตาโชคลาภ และข่าม ขลังในสิบประคุณมนต์ยันต์แห่งล้านนา ผู้ใดบูชาไว้ให้เพียรหมั่นลงคาถาปลุกฤทธิ์เสริมวิญญาณธาตุแก่อิ่นนั้น แม้ปรารถนาสิ่งใดก็ให้เขียนสิ่งที่คิดปรารถนานั้นลงกระดาษมนตร์แล้วม้วนใส่ไว้ในกายอิ่น หมั่นสั่งสิ่งนั้นย้ำๆกับอิ่นไว้เช้าค่ำ สั่งย้ำๆ สั่งซ้ำๆ ด้วยจิตที่โปร่งเบาสบายใจ ไม่อึดอัดทึบตัน ในทุกๆคืนพระจันทร์เต็มดวงและคืนพระจันทร์ดับให้จุดเทียนพระเวทย์ (( เทียนเฉพาะทางในสิ่งที่ปรารถนา )) เพื่อเพิ่มญาณธาตุปลุกฤทธีแห่งอิ่นไว้อย่าได้ขาด อยากได้อะไรบูชาอิ่นไปตามเวทย์วิธีบูชาอิ่นอันวิเศษที่ผูกไว้ในใบฝอยพร้อมคาถาที่ได้รับไปพร้อมอิ่น จักอยู่ดีมีสุขสมปรารถนาได้ทุกสิ่งในทางโลก

หากปรารถนาความร่ำรวยมั่งคั่ง สั่งอิ่นให้มั่งคั่งร่ำรวย
หากปรารถนาความรัก สั่งอิ่นให้รักในสิ่งที่ปรารถนา
หากปรารถนาให้คนรักคืนกลับมา สั่งอิ่นให้ตนมีคุณค่าอย่างสุดประมาณ
หากปรารถนาลาภยศ สั่งอิ่นให้ปรากฎลาภยศศักดิ์สรรเสริญ
หากปรารถนาโชคลาภมหาสมบัติ สั่งอิ่นให้ลาภผลสมบัติมหาทรัพย์ปรากฎ
หากปรารถนาสิ่งใด สั่งอิ่นลงไปในสิ่งนั้น อย่าอ้อมค้อมพูดให้ตรงง่ายหนักแน่นชัดเจน


วิชชาลับของการบูชาอิ่น คือพลังจิตที่ต้องเชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกับแรงครู ท่านจึงต้องมีความเชื่ออย่างแรงกล้า ความเชื่อคือการเชื่อมสนามพลังจิตกับแรงครู คาถามหาวิเศษที่ครูอาจารย์ท่านให้ร่ายปลุกฤทธิ์อิ่นเช้าค่ำ จะเพิ่มฤทธีให้อิ่นมีพลังจิตญาณสูงสุดอนันต์ มันคือกุญแจเปิดประตูจิตให้ก้าวเข้าสู่มิติศักดิ์สิทธิ์แห่งความเป็นไปได้ทั้งปวง มีไฟล์เสียงสวดคาถาของพระอาจารย์ ส่งให้ไว้เปิดจูงจิตเพื่อเป็นทางลัด ให้ท่านก้าวเข้าสู่ประตูแห่งจิตอภิญญาได้โดยง่าย เมื่อกายจิตรวมเป็นหนึ่งกับแรงครู สิ่งใดที่ท่านอธิษฐานจะเป็นทางลัดบรรลุผลได้อย่างรวดเร็ว

มีไฟล์เสียงสวดพระคาถาศักดิ์สิทธิ์คลื่นอภิญญา เป็นเสียงพระเกจิอาจารย์ปลุกเสกสวดปลุกฤทธิ์อิ่น ให้ไว้ใช้ฟังเปิดฟังเพื่อเป็นทางลัดการเข้าสมาธิระดับลึก เพื่อเข้าสู่ประตูแห่งจิตอภิญญาได้โดยง่าย เมื่อกายจิตรวมเป็นหนึ่งกับแรงครู สิ่งใดที่ท่านอธิษฐานจะเป็นทางลัดบรรลุผลได้อย่างรวดเร็ว จิตจะเกิดฤทธิ์ความคิดจะมีอำนาจ แม้คนนั่งสมาธิไม่ได้ก็จะสามารถเข้าภวังค์แห่งสมาธิได้ในเร็ววัน..หลายๆคนเข้าสมาธิลึกได้ในครั้งแรก เพราะเป็นการกำหนดจิตแห่งแรงครูว่าต้องการให้ผู้บูชาเข้าถึงสมาธิจิตให้ได้ เพื่อผลแห่งการอธิษฐาน

ติดต่อบูชา

LINE : @namotasa

สีผึ้งนางมัทรีอิ่นทองคำปัญจทิศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *