“ถุงเงินถุงทองมหาศุภโชคมหาโภคทรัพย์” ๙ เหรียญ ๙ หน้า

…ฤกษ์งามยามดีพฤหัสเพ็ญวันพุธ ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ ( พุธ ๑๐ ค่ำ เดือน ๗ )…

ดาวพฤหัสเพ็ญสถิตย์ในเรือนลาภะ ให้แสงกับตัวเองเต็มที่ ทำให้ประสบโชคดี มีโชคลาภใหญ่ เรื่องลาภผลสมบัติไม่ติดขัด ดาวพฤหัสบดี คือดาวที่สำคัญที่สุดของทุกดวงชะตา เป็นดาวศุภเคราะห์ที่ใช้มองขาขึ้นของชีวิต ใช้เป็นหลักในการพยากรณ์ ว่า ปีนี้ จะดีหรือไม่ อย่างไร ดีเรื่องอะไรบ้าง เมื่อใดดาวพฤหัสบดี โคจรมาดีแก่ลัคนานั่นหมายความว่า ชีวิตได้โชคลาภ ไม่ว่าด้านใดก็ด้านนึง จะพลิกกลับจากร้ายกลายเป็นดี หากถูกที่ถูกทางโชคลาภที่เข้ามาก็จะใหญ่มาก

ในกาลฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ ๖ – ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ นี้ พระอาจารย์กำหนดจุดเทียนบูชา และปลุกเสกเครื่องรางวัตถุมงคล ลงเลขยันต์อาบแสงแห่งพฤหัสเพ็ญ

ด้วยเป็นกาลฤกษ์แห่งเงิน ทอง มหาธนทรัพย์ ธนโชค ท่านจึงปลุกเสกลงเลขยันต์ “ถุงเงินถุงทองมหาศุภโชคมหาโภคทรัพย์” ให้ศิษยานุศิษย์จำนวนหนึ่ง ถุงผ้าดิบปลุกเสกลงเลขยันต์ด้วยลายมือพระอาจารย์กฤษฎาทุกใบ ด้านในถุงบรรจุเหรียญ๑๐บาท รุ่นสุดท้ายในรัชกาลที่ ๙ จำนวน ๙ เหรียญ และกระต่ายนั่งแท่นอุ้มสมบัติเนื้อระฆัง

“ถุงเงินถุงทองมหาศุภโชคมหาโภคทรัพย์” ๙ เหรียญ ๙ หน้านี้เป็นที่สุดแห่งมหามงคลอย่างยิ่ง ท่านใช้เคล็ดพฤหัสเพ็ญอาบเหรียญแห่งมหาราชาผู้ครองธรรม ร่ำรวยที่สุด เมตตาที่สุด เป็นมหาปราชญ์เชี่ยวชาญฉลาดเป็นเลิศทุกศาสตร์ทุกแขนง เป็นที่รัก เป็นมหาศรัทธาของผองชนทั้งแผ่นดิน และ๙เหรียญ๙หน้านี้ยังเป็นเหรียญเงินเหรียญทองที่เหนือค่า “เหนือค่า” คือมีราคาสูงค่าเหนือราคาจริง ( เหรียญ ๑๐ บาท รุ่นสุดท้ายในรัชกาลที่๙ เลิกผลิตแล้ว ออกจากคลังไม่เคยผ่านการใช้ เป็นเหรียญสะสมราคาจะสูงค่า หายากขึ้นเรื่อยๆ ) และเป็นเหรียญใหม่จากคลังไม่เคยผ่านการใช้ พลังงานแห่งความมั่นคงมั่งคั่งจึงประจุอยู่อย่างสมบูรณ์ เมื่อท่านได้รับไปแล้วจะมีเคล็ดมหาวิเศษในการบรรจุเหรียญ ๑๐ แห่งรัชกาลที่ ๑๐ เพิ่มอีก ๑ เหรียญให้ด้วย เพื่อให้ถุงนี้เป็นที่สุดแห่งเคล็ดวิชา “ถุงเงินถุงทองมหาศุภโชคมหาโภคทรัพย์”

ตำราบันทึกไว้ว่า..หาเหรียญที่ ๑๐ ใส่ได้สำเร็จตามตำรา จะพบโชคดีจะมีโชคลาภก้อนใหญ่ภายในไม่เกิน 45 วัน!!

ศิษย์พระอาจารย์กฤษฎาพันธ์แท้ จะรู้กันว่าท่านจะใช้ธนบัตร และเหรียญกษาปณ์ใหม่ออกจากคลัง เพื่อใช้เป็นต้นธาตุในการปลุกเสกเครื่องรางวัตถุมงคลจำนวนมาก ด้วยธาตุแห่งทรัพย์จากคลังนั้นมีพลังอำนาจทางการเงินที่บริสุทธิ์ เป็นเคล็ดแห่งโชคลาภความมั่งคั่งอันสุดวิเศษ ท่านที่บูชาแบ้งค์มหาโภคทรัพย์กันไว้ ย่อมรู้ฤทธานุภาพเป็นอย่างดี

กระต่ายนั่งแท่นอุ้มสมบัติเนื้อระฆัง ยืนบนเหรียญเงินเหรียญทองไว้ช่วยเรียกทรัพย์ รักษาทรัพย์ ด้วยกระต่ายนี้เป็นปีนักษัตรแห่งองค์รัชกาลที่ ๙ กระต่ายเป็นสัญญาลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ก่อกำเนิดเกิดใหม่แห่งทรัพย์อย่างไม่สิ้นไม่สุด อ่อนโยน น่ารัก มีเสน่ห์ (( แม่ค้าพ่อค้า แม้อุดมด้วยเสน่ห์ น่ารัก กริยาวาจาอ่อนหวาน ย่อมเป็นหนทางเข้ามาแห่งเงินทองและโชคลาภ )) ในทางโหราศาสตร์จึงใช้กระต่ายนั่งแท่นถือสมบัติเป็นสัญญาลักษณ์แห่งความโชคดี โชคลาภ ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ เนื้อระฆัง คือชื่อเสียงโด่งดัง และมีกังวานแห่งพระพุทธคุณปกป้องคุ้มครองตลอดเวลา เหรียญ ๑๐ นั้นถือว่าเป็นเหรียญเงินเหรียญทอง เพราะครบด้วยธาตุเงินทองในตัวเอง

วัตถุมงคลแห่งพระอาจารย์กฤษฎานั้น ท่านจะสร้างตามคัมภีร์พระเวทย์โบราณ ท่านจะมีเคล็ดมาก และจะเลือกกาลฤกษ์ที่สมบูรณ์ที่สุดเท่านั้น วัตถุมงคลใดที่สร้างในกาลฤกษ์อันพิเศษ นั่นคือวิเศษยิ่งด้วยแรงครู

“ถุงเงินถุงทองมหาศุภโชคมหาโภคทรัพย์” ๙ เหรียญ ๙ หน้า
วางบูชาไว้เถิดทุกตำแหน่งแห่งทรัพย์ที่อยากให้เงินไหลเข้า
ตรงไหนเป็นจุดเกิดทรัพย์บูชาไปวางไว้ตรงนั้น

จองได้นับแต่วันนี้…

((( ต้องการรายละเอียดในการบูชา
สอบถามมาทางไลน์ LINE : @namotasa )))

LINE@namotasa

สีผึ้งนางมัทรีอิ่นทองคำปัญจทิศ