กาลฤกษ์บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
และเทียนคู่ชีวิต มหาโสฬสมงคล

วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563
ขึ้น 14 ค่ำ เดือนเก้า ปีชวด

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา เทียนมหาโสฬสมงคล
และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ.วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 22.36 น.

พระจันทร์เพ็ญเต็มดวงตรงกับวันจันทร์ 14 ค่ำ มหาฤกษ์เสน่ห์เมตตามหานิยม จันทร์เล็งอาทิตย์ฉากมฤตยู ดวงจันทร์ในฤกษ์นี้จึงมีกำลังมากจากการรับแสงเต็มกำลังจากอาทิตย์ที่สถิตย์ในบ้านตัวเองราศีสิงห์ อาทิตย์จึงมีกำลังมาก อีกทั้งได้แรงฉากกับดาวมฤตยูเจ้าแห่งความเปรี๊ยงปร้างฉับไวความไม่ปรกติทั้งปวง

ดวงจันทร์ เป็นตัวแทนจิตใต้สำนึก อารมณ์ จิตใจ และพลังงานของโลกแห่งจิต กาลใด ยามใด ฤกษ์ใด เมื่อจันทร์มีกำลังมาก โบราณจารย์ท่านจึงกำหนดใช้ฤกษ์แห่งจันทร์มาใช้ในพิธีกรรม แห่งมนตราคาถาปลุกเสกลงฤกธิ์เรียกธาตุกายสิทธิ์ทางให้ผลแห่งจิต ประเภทเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภร่ำรวย เรียกทรัพย์บันดาลสมบัติความมั่งคั่ง ความสำเร็จ ฤกษ์ปูรณมีนี้พระอาจารย์จุดเทียนบูชาพร้อมกับหุงสีผึ้งมัทรีปลุกเสกอิ่นแก้วอิ่นคำพร้อมกันด้วย เจ้าชะตาผู้บูชาเทียนในกาลฤกษ์นี้พึงปฏิบัติบูชาด้วยจิตอันตั้งมั่นและนอบน้อมอาราธนาแรงครูมาประสิทธิ์รักษาบันดาลผล

พลังของดาวบนฟ้า เป็นเรื่องของฟ้า ถ้าไม่ถึงจุดเจ้าชะตาเรานั่นก็เป็นเรื่องของคนอื่น กระทบเราไหม? ก็ต้องมีกระเทือนบ้าง แต่หากถึง..นั่นก็เข้าเรื่องของเราตรงๆ เหตุการณ์เรื่องราวต่างๆ จะกระทบชีวิตเราโดยตรง อยู่ที่ว่าเมื่อทุกข์กระทบใจเราจะกระเทือนไหม? แล้วถ้าความสุขความโชคดีกระทบ เราตั้งรับได้ดีหรือไม่ คนเลี้ยงข้าวอร่อยๆมื้อนึงกับถูกหวยรวยเบอร์ก็เรียกว่าโชคเหมือนกัน เราตั้งรับดีแค่ไหนโชคก็ใหญ่แค่นั้น เราตั้งรับดีแค่ไหนทุกข์ใหญ่กระทบเท่าไหร่ ใจเราก็ไม่สะเทือน !!! ดวงดาวไม่ได้กำหนดชะตาชีวิตใคร ดาวเพียงให้โอกาส ทั้งทางดีและร้าย ส่วนเราคือผู้เลือกใช้โอกาสนั้นเอง ว่า..จะใช้ในทางร้ายหรือดี !!! เพราะเราเท่านั้นคือผู้กำหนดชะตาชีวิตตนเอง !!!

ฤกษ์ – ยาม คือการใช้กฎแห่งจังหวะ ดูฟ้ารอเวลาที่เหมาะสม ทำสิ่งดีดี ในช่วงจังหวะฟ้าดี เรื่องดีก็สำเร็จง่ายและขยายผล

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนมหาโสฬสมงคล และ
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
กดที่นี่ >> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

กดอ่านการปฏิบัติบูชาในคืนแห่งฤกษ์
>> https://bit.ly/2xPCGj6

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฏิบัติบูชา จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ อันจะปรากฏซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

แจ้งฤกษ์จุดเทียนบูชา
ปี 2563

ฤกษ์อมาวสี

เทียนโสฬสมหามงคล
– เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล 

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
*เทียนโสฬสมหามงคล
*เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล
ณ.วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 ขึ้น 14 ค่ำ เดือนเก้า ปีชวด 
เวลา 22.36 น.