กาลฤกษ์บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
และเทียนคู่ชีวิต มหาโสฬสมงคล

วันพุธที่ 2 กันยายน 2563
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนสิบ ปีชวด เวลา 21.59 น.

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา เทียนมหาโสฬสมงคล
และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ.วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

อาทิตย์ในราศีกันย์เล็งจันทร์ในราศีมีน ราศีแห่งการเชื่อมโยงกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความเจริญทางปัญญา มีนธาตุน้ำเล็งดินราศีกันย์ ถ้าสมดุลย์ก็จะบังเกิดพลังของความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จขยายผลเจริญรุ่งเรืองมหาศาล มหาเศรษฐีระดับต้นๆของโลกมักมีอาทิตย์อยู่ราศีกันย์ ราศีธาตุดิน มั่นคง ฉลาดพูดฉลาดคิดฉลาดเขียน อาทิตย์ราศีนี้บอกว่าต้องทำ ยิ่งทำยิ่งรวย ยิ่งฟังยิ่งเก่ง ยิ่งอ่านยิ่งเข้าใจ ยิ่งปฏิบัติยิ่งรู้ จันทร์เทวีโชคในราศีมีน ตำราบอกว่า “ขออะไรก็ได้ อธิษฐานอะไรก็สมปรารถนา” เพราะจันทร์ราศีมีนเป็นแม่พระผู้ร่ำรวยทรัพย์ และอริยทรัพย์ ใจดีมีเมตตาเป็นที่สุด

พลังอำนาจของดาวที่แผ่รังสีออกมานี้เองบรรพบุรุษจึงกำหนดเป็นวันสารทมาแต่โบราณ ชาวไทยล้านนาถือเอา 15 ค่ำเดือนสิบ เป็นวันสิบสองเป็ง จะทำบุญทำทานเซ่นสรวงบูชาผีปู่ ผีย่า บรรพบุรุษ ซึ่งมีความเชื่อว่า.. วันนี้เป็นวันปล่อยผี ประตูมิติทั้งหมดจะเปิดให้สรรพวิญญาณทั้งหลายทั้งสิ้นได้รับพลังบุญกุศลอย่างถ้วนทั่ว แรงเมตตาแห่งบุญกุศลก็จะกลับมาค้ำ มาคูณ หนุนดวงค้ำชะตาให้แคล้วคลาด รุ่งเรืองสืบไป ภาคใต้และตะวันออกก็กำหนดเป็นประเพณีงานบุญเดือนสิบ ชาวจีนแต่โบราณจึงกำหนดเป็นวันสารทจีนให้กราบไหว้บรรพบุรุษที่ถือว่าเป็นเทวดาปกปักคุ้มครองรักษาลูกหลาน จึงเซ่นสรวงบูชา ขอพรให้ร่ำรวยมีความสุขสืบไป

ชีวิตอิงดาวของคนโบราณนั้น เป็นภูมิปัญญาอันสุดแสนฉลาดรอบรู้แฝงคุณธรรมและปรัชญาเสมอ ไม่ใช่คิดแบบไร้แก่น อยู่อย่างน้อมนอบต่อพลังธรรมชาติ พายเรือตามน้ำ สำเร็จง่ายไม่เหนื่อย ฤกษ์แห่งพลัง มื้อจันทร์วันดี จึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับพิธีกรรมสำคัญตลอดมา

การจุดบูชาเทียนในฤกษ์นี้ จึงบันดาลผลสำเร็จด้านพลังความร่ำรวยมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ สมปรารถนาทั้งทางโลกและทางธรรม อีกทั้งให้ผลวิเศษอย่างเอกอุ ในเรื่องความสุขสมบูรณ์ของความรักอีกด้วย จันทร์ในดวงชายหมายถึงหญิงที่เป็นภรรยา ผู้หญิงในสเป็คที่ชายตกหลุมรักคือดาวศุกร์ แต่ผู้หญิงที่เขาอยากร่วมชีวิตด้วย..คือดาวจันทร์ เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ท่านผู้ประสงค์บูชาเทียนในฤกษ์นี้
แจ้งบูชาฤกษ์ได้ทันทีค่ะ>> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

ท่านผู้ประสงค์บูชาเทียนมหาสันติงหลวง
เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
พลิกฟื้นชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี
ในวันที่ 9 / 9 / 9 แจ้งบูชาพร้อมกันได้เลยค่ะ

(( ฤกษ์มหาสัตเลขมงคลเก้า 999 อิทธิพลแห่งบุญเก่าส่งผล 999 พลังแห่งดาวพระเกต อำนาจแห่งการดับเคราะห์สลายกรรม พลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์ที่บันดาลความเป็นได้ มีได้ สำเร็จได้ทั้งปวง ))

แจ้งบูชาฤกษ์
เทียนมหาโสฬสมงคล และ
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
กดที่นี่ >> https://line.me/R/ti/p/%40namotasa

กดอ่านการปฏิบัติบูชาในคืนแห่งฤกษ์
>> https://bit.ly/2xPCGj6

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฏิบัติบูชา จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ อันจะปรากฏซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

ฤกษ์ปูรณมี

เทียนโสฬสมหามงคล
– เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล 

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
*เทียนโสฬสมหามงคล
*เทียนคู่ชีวิตโสฬสมหามงคล
ณ.วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

วันพุธที่ 2 กันยายน 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือนสิบ ปีชวด